“Happy Birthday event.”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย สะอาด มีหลากหลาย ทั้งซีฟู้ด กุ้ง กั้ง หอยหวาน หอยนางรม อาหารไทย อาหารฝรั่ง เนื้อดีมากกกก พนักงานบริการดี โดยเฉพาะทีมคุณเบียร์ คุณวาด Mr.Raffel

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Yonlad

รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

The best food อาหารหลากหลาย พนักงานน่ารักเอาใจ น้องเบียร์ น้องนัท น้องกิ้ฟ แนะนำดีมาก อาหารอร่อยมากทั้งคาวและหวาน คิดถึงอาหารเย็นต้องGojiค่ะ

ขอบคุณ Quest53799669445
รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจในอาหารมาก สมกับเป็นบุฟเฟต์ที่ดีที่สุดของโรงแรมทั้งหมด อาหารสดใหม่ มีให้เลือกหลากหลายมาก ชอบที่สุดคือขนมหวาน ทั้งแบบไทยและต่างประเทศ พนักงานบริการดีมาก ช่วยเหลือดีสุดๆโดยเฉพาะน้องแบมแบม กับคุณช่อ บริการดีสุดๆ วันนี้ผมมาทานวันเกิด ก็ให้น้องช่วยจัดเตรียมเค้กให้ คอยถ่ายรูปให้ ดูแลโต๊ะ ให้ด้วย ทำให้วันเกิดปีนี้ ประทับใจมาก อยากกลับมาทานอีกเรื่อยๆ ทางโรงแรม เตรียมเค้กวันเกิดให้ด้วย แต่ในรูปเค้กผมนะ

ขอบคุณ bordinphatj
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารหลากหลาย นานาชาติ มีทั้งยุโรป ไทย อิตาลี อินเดีย เม็กซิโก และพนักงานบริการดีมาก คุณ Beer คุณ Rana คุณ Gift แวะเวียนเก็บจานเปล่า เติมน้ำ คอยไถ่ถามตลอด ดีค่ะ แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ miinm2022
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารหลากหลาย รสชาติถูกปากมากๆครับ แนะนำสำหรับผู้ที่มองหามื้อค่ำ พนักงานบริการดีมากๆ (ผมนั่งในโซนการดูแลของน้องเบียร์) ทางน้องให้บริการดีครับ

ขอบคุณ BANKBODY

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ