ประทับใจในการบริการของพนักงานทุกท่าน ที่คอยดูแลเอาใจใส่และให้บริการอย่างดีเยียม
รสชาติอาหารอร่อย ซีฟู้ดสด สะอาด มีอาหารหลากหลายและตามฤดูกาลที่อร่อยชวนหลงใหล เช่นผัดไทกุ้งแม่น้ำ
ซุปหน่อไม้ฝรั่งขาว เสิร์ฟพร้อมไข่นกกระทา ข้าวเหนียวมะม่วงอันแสนอร่อย
บรรยากาศรอบๆ ที่มีเชฟทำอาหาร ปรุงสดใหม่ เสริฟ์ร้อนๆ เชฟที่คอยให้คำแนะนำเรื่องอาหาร
ทำให้มีความสุขกับการรับประทานยิ่งขึ้น
ขอบคุณ Tor และคุณ Nat คุณRana ที่เอาใจใส่ ่ให้บริการดีเยี่ยม รวมถึงพนักงานทุกคนมีความกระตือรือร้นในการบริการขอบคุณค่ะ