น่ารัก บริการดี ใส่ใจ ดูแลดี เสิร์ฟเร็ว ประทับใจ ทำงานกับเป็นทีม น้องเฟิร์น น้องรานา น้องก้อย ชอบมั่กๆ
อาหารอร่อย เนื้อสเต็กดีมากๆเลยครับ แต่ที่ดีกว่าทุกๆคือการบริการ โดยเฉพาะน้องเฟิร์น น้องก้อย และรานา บริการดีมากๆครับ ชอบๆๆๆ
บริการดีค่ะ โดยเฉพาะพี่ Bambie กับ พี่ HaiDar อสหานอร่อย มีให้เลือกเยอะค่ะ แนะนำให้มาวันธรรมดาค่ะ ราคาดีมาก
อาหารดี คุ้มค่า พนักงานน่ารัก ย่านใจกลางกรุงเทพ แนะนำให้มาตั้งแต่เปิดประตูครับ ตอนที่คนน้อยพนังเปิดประตูตอนรับพร้อมกับการ น้อมตัวดูให้เกียรติจนหน้าตกใจ จัดโซนได้ดี
ประทับใจในการบริการของพนักงานทุกท่าน ที่คอยดูแลเอาใจใส่และให้บริการอย่างดีเยียม
รสชาติอาหารอร่อย ซีฟู้ดสด สะอาด มีอาหารหลากหลายและตามฤดูกาลที่อร่อยชวนหลงใหล เช่นผัดไทกุ้งแม่น้ำ
ซุปหน่อไม้ฝรั่งขาว เสิร์ฟพร้อมไข่นกกระทา ข้าวเหนียวมะม่วงอันแสนอร่อย
บรรยากาศรอบๆ ที่มีเชฟทำอาหาร ปรุงสดใหม่ เสริฟ์ร้อนๆ เชฟที่คอยให้คำแนะนำเรื่องอาหาร
ทำให้มีความสุขกับการรับประทานยิ่งขึ้น
ขอบคุณ Tor และคุณ Nat คุณRana ที่เอาใจใส่ ่ให้บริการดีเยี่ยม รวมถึงพนักงานทุกคนมีความกระตือรือร้นในการบริการขอบคุณค่ะ