วันนี้มาทานอาหารที่โกจิกับครอบครัว พี่ๆบริการดีน่ารักมากค่า มาคอยดูแลตลอดเลยยยยยย ( พี่ชมพู่,พี่ช่อ)
อาหารอร่อย หลากหลาย มีหลายมุมให้ดู อย่างไรก็ตาม ส่วนของขนมอยากให้ลดขนาดลง ให้ได้กินหลายๆอย่าง น้องที่บริการ Natt + Oak บริการดี ใส่ใจ
วันนี้มากินอาหารเย็นกับแฟน น้องพนักงานชื่อเบียร์และแบม บริการดีมาก ใส่ใจโต๊ะอาหาร คอยมาดูว่ากินหมดแล้วก็เก็บจานไปเลย คอยมาเคิมน้ำและดูว่าต้องการอะไรเพิ่มบ้าง แล้ววันนี้แฟนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ น้องสองคนก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้เราประทับใจกับวันนี้มาก ต้องขอบคุณน้องทั้งสองคนด้วย
หวังว่ามากินรอบหน้าจะเจอน้องทั้งสองคนอีก ;)
น้องๆ พนักงานบริการดีเยี่ยมค่ะ อาหารหน้าตาดี อร่อยสมกับราคาสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นตับห่าน เนื้อต่างๆ อาหารทะเลสดสุดๆ หอยคือที่ 1
น่ารัก บริการดี ใส่ใจ ดูแลดี เสิร์ฟเร็ว ประทับใจ ทำงานกับเป็นทีม น้องเฟิร์น น้องรานา น้องก้อย ชอบมั่กๆ