ชอบทุกอย่าง บริการดี น้องโอ๊ก กับน้องพิม เชฟน่ารักมาก ไอศกรีม ดีมาก ผัดไทกุ้งตัวใหญ่ แกะดีมาก พาสต้าชอบมาก
อาหารรสชาติดี สถานที่สะอาดมากๆ ทุกคนบริการดี โดยเฉพาะ คุณเบียร์ คุณก้อย แล้วคุณจิ๋ว ตอยมาถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มไหม และเติมน้ำให้ตลอด ประทับใจอาหารแล้ว ประทับใจพนักงานสุดๆด้วยค่า
อาหารมีให้เลือกหลาย station มาก คุ้มค่าาด ที่ชอบที่สุดคือชาบูสูตรแต๊จิ๋วอร่อยมากค่ะ Lamp กับ Beef ก็ดีมากกกกก คุณก้อยกับคุณเบียร์บริการดีมาก คอยช่วยเหลือตลอด แนะนำให้มาเลยค่ะ
วันนี้มาทานอาหารที่โกจิกับครอบครัว พี่ๆบริการดีน่ารักมากค่า มาคอยดูแลตลอดเลยยยยยย ( พี่ชมพู่,พี่ช่อ)
อาหารอร่อย หลากหลาย มีหลายมุมให้ดู อย่างไรก็ตาม ส่วนของขนมอยากให้ลดขนาดลง ให้ได้กินหลายๆอย่าง น้องที่บริการ Natt + Oak บริการดี ใส่ใจ