“บริการดีค่ะ”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่15 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณเฟิร์น บริการดี บริการรวดเร็ว อาหารหลากหลายมาก ฟังกราดีมากค่ะ อาหารไทยก็ดีค่ะ อร่อยมากค่ะ จะมาทานบ่อยๆนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 684minea

รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องอาหารโกจิ ผมคิดว่า ถ้าจะหามื้ออาหารที่ดี ใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน
ที่นี่ ถือ เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับสถานที่ บรรยากาศ การบริการ และแน่นอน ความอร่อย
คุณภาพ ความสนุกสนานที่ได้เลือกรับประทานอย่างเต็มอรรถรส

หนึ่งในมื่อที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

น้องพนักงาน oak และ ram ให้ความช่วยพวกเราดีมากๆ

2  ขอบคุณ aunchaleeh
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อร่อย บริการดี ใส่ใจลูกค้า เบียร์และเฟิร์นดูแลดีมากค่ะ
บุฟเฟ่ต์หลากหลาย คนเยอะ คึกคัก ไลน์อาหารหลากหลาย แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ 501summer
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ชอบทุกอย่าง บริการดี น้องโอ๊ก กับน้องพิม เชฟน่ารักมาก ไอศกรีม ดีมาก ผัดไทกุ้งตัวใหญ่ แกะดีมาก พาสต้าชอบมาก

ขอบคุณ natchapornw
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดี สถานที่สะอาดมากๆ ทุกคนบริการดี โดยเฉพาะ คุณเบียร์ คุณก้อย แล้วคุณจิ๋ว ตอยมาถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มไหม และเติมน้ำให้ตลอด ประทับใจอาหารแล้ว ประทับใจพนักงานสุดๆด้วยค่า

ขอบคุณ parnns

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ