พนักงานบริการดีมากใส่ใจลูกค้าดีมาก โดยเฉพาะพนักงานทีชื่อเฟิร์น คอยดูแลดีมากตลอด ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองค่ะ
อร่อยคุ้มค่าอาหารหลากหลายมากมีหลาย Station พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส่ บริการดีมากๆๆ โดยเฉพา พนักงานชื่อน้องเฟิร์น ใส่ใจบริการมาก อาหารอร่อย ...แนะนำเลยถ้าใคร สนใจ อาหารนานาชาติ
คุณเฟิร์น บริการดี บริการรวดเร็ว อาหารหลากหลายมาก ฟังกราดีมากค่ะ อาหารไทยก็ดีค่ะ อร่อยมากค่ะ จะมาทานบ่อยๆนะคะ
ห้องอาหารโกจิ ผมคิดว่า ถ้าจะหามื้ออาหารที่ดี ใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน
ที่นี่ ถือ เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับสถานที่ บรรยากาศ การบริการ และแน่นอน ความอร่อย
คุณภาพ ความสนุกสนานที่ได้เลือกรับประทานอย่างเต็มอรรถรส
หนึ่งในมื่อที่ดีที่สุดในกรุงเทพ
น้องพนักงาน oak และ ram ให้ความช่วยพวกเราดีมากๆ
อร่อย บริการดี ใส่ใจลูกค้า เบียร์และเฟิร์นดูแลดีมากค่ะ
บุฟเฟ่ต์หลากหลาย คนเยอะ คึกคัก ไลน์อาหารหลากหลาย แนะนำเลยค่ะ