อาหารอร่อย พนักงานชื่อ ทัดดาว บริการดีมาก อาหารมีความหลากหลาย สด สะอาด ไว้จะกลับมาทานอีกครั้ง ห้องอาหารสะอาด
บริการดี อาหารอร่อย ประทับใจมากครับ , ขอบคุณคุณทัช และ วู่หลานดูแลได้อย่างดีมากครับ
อาหารมีให้เลือกครบจบในที่เดียวจริงๆ
บรรยากาศในร้านอารหารดีมากค่ะเชฟน่ารัก อารหารต่างๆโดยรวมอร่อยมาก คุณเม คุณน้ำ คุณจอย นิ้มแย้มน่ารักคอยบริการเป็นอย่างดี จะกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ
พนักงานบริการดีมากๆพูดจาน่ารักอัธยาศัยดี ทำให้ลูกค้าประทับใจได้โยดเฉพาะคุณเมย์คุณน้ำคุณจอยที่คอยดูแลพวกเราเป็นอย่างดีทำให้มื้ออาหารนี้พิเศษขึ้นมายิ่งขึ้นกว่าเดิม ไว้จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
อาหารที่นี่อร่อยมากค่ะ ขนมหวานและอาหารซีฟู้ดอร่อยมาก และน้องๆพนักงานคอยดูแลเป็นอย่างดีโดยเฉพาะ k.Nam k.Kik k.Kun 😆😆