แซลมอนอร่อยดี เนื้อสะโพกค่อนข้างนุ่ม หอม อร่อยดี พาสต้าอร่อยดี และที่ทีเด็ดสุดคือยำแซลม่อน อร่อยสุดยอดมาก
อาหารอร่อยและคุณภาพดีมากๆ มีอาหารหลากหลายทั้งคาวและหวาน การบริการก็เป็นมิตร โดยเฉพาะพี่เบียร์และพี่ต้อง บริกรของพวกเรา
อาหารดีค่ะ ไลน์อาหารซีฟู้ดค่อนข้างสด มีน้ำล้างมือให้ดับกลิ่น บริการดีเบี่ยม น้องพนักงานชื่อ เบียร์และเมย์น่ารักมากๆใส่ใจดีมาก ค่ะ
อาหารดี บริการดีกว่า
น้องตี๋และgita บริการเกินคาด ค่อยดูแลเติมน้ำ บริการต่างต่างตลอดเวลา ประทับใจจะกลับมาอีกและแนะนนำคนมาครีบ
อาหารเยอะมาก อร่อยทุกอย่าง มีการบริการเยี่ยมยอด ต้องมาอีกแน่นอนคะ ดีจริง จริง…😇😇😇😇😇🌸💕💕❤️❤️🎁🎁🎂🎂💐💐🌺🌺