อร่อยมากกกกกคือ อาหารแต่ละอย่างคือค่อนข้างหลากหลายไม่ซํ้าใคร มีรสชาติที่รู้สึกถึงความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณนะคะ ที่แวะมาทานที่ร้านและ Comment ดีๆ ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการลูกค้าอีกในอนาคต
ขอบคุณค่ะ
มากินที่นี่ ลองสั่งเนื้อวากิวมาทานฮ่ะ ลองสั่งแบบ Medium well ตอนแนกนึกว่าจะเหนียว แต่เนื้อนุ่มมาก อร่อยถูกใจจริงๆครับ
ขอบคุณมากนะคะ ที่แวะมาทานที่ร้าน และ comment น่ารักๆ นะคะ
ขอบคุณค่ะ
อร่อยทุกเมนู คุ้มค่าราคา ตั้งอยู่ในห้าง เดินทางสะดวกค่ะ เป็นร้านประจำที่มาทานในโอกาสพิเศษตลอดค่ะ แนะนำเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
อาหารอร่อย รสชาติดี โดยเฉพาะพาสตาเส้นนุ่มมากๆ lobster สด ใหม่ พนักงานน่ารัก ต้อนรับและให้บริการดี ร้านตกแต่งสวย สามารถถ่ายรูปได้
ขอบคุณมากนะคะ ที่แวะมาทานที่ร้าน และ comment ดีๆนะคะ
ขอบคุณค่ะ
อาหารอร่อย พาสต้าเส้นสดนุ่ม เมนูใหม่รสชาติดี รอนานนิดหน่อย ส่วนพนักงานบริการดี ใส่ใจรายละเอียด พูดจาดี ร้านน่ารัก ถ่ายรูปสวย
ทางร้านหวังว่าจะมีโอกาสบริการลูกค้าในครั้งต่อไปนะคะ :)