เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย สำหรับวันนี้มาทานเป็นครอบครัวเกือบๆสามสิบคน ก็สามารถนั่งเป็นโซนและคุยสะดวกดี
ขอบคุณนะคะ ที่แวะมาทานที่ร้านและ Comment ดีๆ ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการลูกค้าอีกในอนาคต
ขอบคุณค่ะ
Appitiser ค่อนข้างเหมาะสมกับคอร์ส main dish รสชาติเข้้ากันได้เป็นอย่างดี เครื่องดื่มหลากหลาย บรรยากาศโอเคมากๆ รวมๆดีมาก
ขอบคุณค่ะ
รสชาติแปลกใหม่ ควรจะมาลองสักครั้งหนึ่งค่ะ โดยเฉพาะเนื้อวัวที่มาปรุงกับเครื่องเทศกลิ่นหอมมาก ชอยพิซซ่า
ขอบคุณค่ะ
อร่อยมากกกกกคือ อาหารแต่ละอย่างคือค่อนข้างหลากหลายไม่ซํ้าใคร มีรสชาติที่รู้สึกถึงความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณค่ะ
มากินที่นี่ ลองสั่งเนื้อวากิวมาทานฮ่ะ ลองสั่งแบบ Medium well ตอนแนกนึกว่าจะเหนียว แต่เนื้อนุ่มมาก อร่อยถูกใจจริงๆครับ
ขอบคุณมากนะคะ ที่แวะมาทานที่ร้าน และ comment น่ารักๆ นะคะ
ทางร้านหวังว่าจะมีโอกาสบริการลูกค้าในครั้งต่อไป