“บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก”
รีวิวของ เดลิ สวิส

เดลิ สวิส
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,594 จาก14,136 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,000
ย่าน: ห้วยขวาง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022

คาเฟ่ เดลี่ สวิส เป็นร้านคาเฟ่ที่ชั้น G ของโรงแรมสวิสโซเทล รัชดา เป็นคาเฟ่ ที่น่านั่ง บรรยากาศดี มีอาหารและกาแฟอร่อยๆให้ทาน เป็นลักษณะคาเฟ่สไตล์ All day brunch ซึ่งเน้นเสริฟ์อาหารเช้า อาหารกลางวันสไตล์ยุโรป พนักงานดูแลดีมากกกก ให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กาแฟอร่อยกินแล้วตื่นมาก หอม พนักงานก็น่ารัก ..เราทานสลัด พนักงาน Lily มาถามตลอด รับน้ำสลัดเพิ่มได้นะค่ะ ขอบคุณน้อง Ann แนะนำเมนูสลัดเพื่อสุขภาพ..พนักงานทุกคนบริการดี..จะไปทานอีกแน่นอน

ขอบคุณ Paradise64041087243
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022

รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2020

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020

นักท่องเที่ยวที่ดู เดลิ สวิส ยังดู

เคยไป เดลิ สวิส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ