ใครจะไปคิดว่าจะมีโรงแรมเล็กๆซ่อนตัวอยู่ริมคลองบางกอกน้อยตรงข้ามมีคลองกั้นเป็น โรงพยาบาลศิริราช ถึงแม้ทางเข้ามาจะดูลึกลับน่ากลัวเล็กน้อยเพราะเป็นเขตชุมชน มีบ้านแออัดตลอดแนวทางเดินเข้ามายังโรงแรม แต่พอเดินมาถึงแล้ว กลับเจอลมเย็นจากคลองบางกอกน้อยปะทะหน้า ชื่นใจได้ไม่น้อยในวันที่แดดจ้า โรงแรมตกแต่งสไตล์เรือนไทย แบบประยุกร์ เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ เพราะวันที่เข้าพักน่าจะเป็นคนไทยคนเดียวค่ะ (สามีเป็นชาวต่างชาติ) ห้องพักตกแต่งได้สวยงามแต่กำแพงกั้นไม่สามารถกั้นเสียงจากห้องข้างๆได้ จึงได้ยินเสียงคนคุยกันตลอด รวมถึงเปิดปิดประตู
เนื่องจากโรงแรมเป็นไม้ พื้นจึงบวมบ้าง ขยับบ้างบางแผ่น เวลาห้องข้างๆเดินแรงๆ ขยับมาถึงในห้องพักเลยค่ะ ส่วนชานหน้าห้อง บรรยากาศดีสุดๆ นั่งมองบรรยากาศริมคลองได้อารมณ์ชิลๆยามเย็น
ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารบริเวณรอบโรงแรมไม่มี จะต้องเดินไปถนนใหญ่ราวๆ10 นาที ฉะนั้น ฝากท้องไว้ที่โรงแรมจึงปลอดภัยสุด เนื่องจากกลางคืนไม่แนะนำให้เดินออกไปค่ะ
โดยรวม โรงแรมน่ารัก บรรยากาศดีมากๆ แต่เสียดายไม่มีสระว่ายน้ำ เพราะร้อนๆแบบนี้ ได้โดดลงสระคงดีไม่น้อย