อาหารอร่อย มีรสชาติที่ดี หมี่ผัดฮ่องกงอร่อยมาก แนะนำว่าควรมาทานสักครั้ง #hongmin #ฮองมิน #ร้านอาหารจีน
แวะมาบิ๊กชีเอ๊กตร้า ลาดพร้าว ( ปานะพันเก่า) มาคนเดียวแต่อยากทานอาหารจีนเลยแวะเข้ามา ในเมนูมีรายการอาหารจานเดียว เลยสั่งราดหน้าแต่ทีเด็ดคือ ของหวานบัวลอย แคนตาลูป อร่อย ดีครับ
มาทุกครั้ง ไม่เคยพลาด บะหมี่ขาห่าน เนื้อนุ่นไม่เหนียว สั่งกับออส่วนกรอบนอกนุ่มใน ตามด้วยสลัดกุ้ง เท่านี้ก็เกินกระเพาะแล้ว พนักงานมาชวนสมัครสมาชิก รอไรเล่าสมัครเลย สักครู่บอกว่าแถมขนมผักกาด รสชาดอร่อยมากไม่เหมือน ี่อื่นที่มีแต่แป้ง ของเค้าผสมเผือกไปด้วย รสชาดโดนสุดๆ
คุณพ่อ คุณแม่ ชอบมาทานอาหารจีนที่นี่ค่ะ บางช่วงมีชุดราคาพิเศษ อร่อย และราคาไม่แพงมากค่ะ สามารถสั่งกลับบ้านได้ด้วยค่ะ