“อาหารอร่อย เมนูหลายหลาก ราคาไม่แพง”

ฮองมิน สาขา เมกา บางนา
ได้รับการจัดอันดับ ที่3,181 จาก14,785 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$14 - US$27
ย่าน: ทองหล่อ
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มีสาขาตามห้างหลายแห่ง เป็นร้านอาหารจีน ที่มีอาหารทะเล และอาหารรสจัดต่างๆ ด้วย อาหารสด รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานกระตือรืนร้นและสุภาพดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เกี้ยวไส้กุ้งลูกโตๆเต็มๆคำ นึ่งร้อนๆราดด้วยซอสซีอิ้วรสกลมกล่อม โรยด้วยผักต่างๆ ดูแล้ว healty มว้ากกก แนะนำคะ ต้องลอง#เมนูต้องห้าม....พลาด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ patsam0ns
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย คุณสภาพ สมราคา บริการดีพนักงานสุภาพ อหารที่เสริฟ รวดร็วไม่ต้องรอนาน บรรยากาศโล่งสบาย สะอาด

ขอบคุณ patcharin r
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ร้านน่านั่ง​ เงียบสงบ​ ส่วนตัว
อาหารอร่อย​ เหมาะกับ​การมานั่งทานกับครอบครัว
อาหารจีน​ หลากหลายมาก​ อร่อย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Ploy20179
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ทานที่เมกกะ อร่อย พนักงานบริการดี สะอาด อาหารจานก็ไม่เล็กนะ มีพวกติ่มซัม สั่งเสี่ยวหลงเปามาก็โอเคเลยค่ะ ไส้หร่อยแรงงงงงงงง ใครสนใจมาลองทานได้จ้า

ขอบคุณ ammiz_me

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮองมิน สาขา เมกา บางนา ยังดู

เคยไป ฮองมิน สาขา เมกา บางนา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ