เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมาก ”
รีวิวของ เดอะ พาโกด้า

เดอะ พาโกด้า
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: สุขุมวิท
รายละเอียดร้านอาหาร
ย่าน: สุขุมวิท
รีวิว 30 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

วันนี้ผมมีโอกาสได้มาทานอาหารที่ร้านอาหารจีนพาโกด้าอีกครั้ง พนักงานที่ชื่อคุณแมนจำผมได้ และที่นั่งที่ผมนั่งคราวที่แล้วได้ที่ผมชอบทาน ถือว่าการบริการระดับนี้ไม่แพงโอเรียนเต็ลสำหรับพนักงานคนนี้สำหรับอาหารวันนี้สั่งหลายอย่างแต่อร่อยทุกอย่างเช่นเป๋าฮื้อ ผัดซีอิ๋วซี่โครงหมู เนื้อ ซุปในราคาที่ดีมากเทียบกับคุณภาพอาหารพนักงานบริการดีพร้อมกับการตกแต่งร้านที่สวยและเข้ากับชื่อร้าน

ขอบคุณ Ake T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Ake T,

Thank you very much for visiting us and spending your valuable time writing a great review for us. We're glad to hear that you're loved our food and service. Pagoda Chinese restaurant would like to create a brilliant dining experience for our guests expectations. Khun Man is our superstar. He is friendly and have a great service-mind, He would be happy when i shared this review to our team. We're glad to hear your compliment about the food that you're ordered whether it be Abalone, Noodles, Pork Ribs, Meat and Soup. Our chef would like to make sure that our guests happy with their food with best quality.
Pagoda Chinese restaurant would like to create a cozy atmosphere for our guests with authentic decoration felt like you're in China.

We're looking forward to take care you again on your next visit.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว47 - 51 จาก 316 รายการ

รีวิว 30 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจอาหารมากๆเมนูเนื้อเสฉวน เป่าฮื้อ เป็ดปักกิ่ง อร่อยมากๆ พนักงานให้การต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี มีที่จอดรถอย่างเพียงพอวันนี้คุณแมนและคุณอังดูแล

ขอบคุณ SINGH T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Singh T,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you very much for visiting us and taking your time share your review to others.
We're glad to hear that you're loved our food and service. Khun Man and Khun Ang are our superstar with his and her great service-mind. We're delightful to hear that you're loved our food especially Beef Sichuan's Style, Abalone and our signature's dish " Peking Duck ". Marriott Marquis Queen's Park would like to create a cozy atmosphere for our guests with comfortable parking lot and another facilities in our hotel.

We're looking forward to take care you again on your next visit.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 26 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารวันเกิดหลาน เป็ดปักกิ่งที่นี่มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบไทย และ ฮ่องกง แนะนำหมูหันที่นี่อร่อยมาก ติ่มซำก็อร่อย โดยเฉพาะฮะเก๋าของที่นี่เนื้อกุ้งแน่นๆ เต็มคำเลยครับ
พนักงาน(คุณอัง)บริการเยี่ยม

ขอบคุณ BangkokEnjoy
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun BangkokEnjoy

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you for dining with us and taking your time writing a great review for us. We're glad to hear that you choosing us and try our signature's dish " Peking Duck Hong Kong Style " which served in three courses and other menus. We're also thankful to hear your compliment about our Dim Sum. Our Dim Sum Chef would be glad when i shared this review to our team. Last but not least Pagoda Chinese restaurant would like to create a brilliant dining experience for our guests which our great service-mind. Khun Ang is our superstar.

We're looking forward to warm welcoming you again on your next visit.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 28 พฤศจิกายน 2017 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่ห้องอาหารจีนพาโกด้ามื้อเย็น รสชาติดี บริการเยี่ยม พนักงานเป็นกันเอง เป็ดปักกิ่งเยี่ยมมากๆ

ขอบคุณ Thirasak T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun Thirasak T,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you very much for visiting us and spending your valuable time writing a great review for us. We're really glad to hear that you're loved our Peking duck which is our signature's dish in our restaurant. And also thank you for your compliment about our service. We can ensure that our team service are full of service-mind.

We're looking forward to warm welcoming you on your next visit.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 22 พฤศจิกายน 2017 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง อาหารอร่อยมาก การบริการดีเยี่ยม ถ้านึกถึงร้านอาหารจีนให้นึกถึง Pacoda...

1  ขอบคุณ maysa255801
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun maysa255801,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you very much for visiting us and spending your valuable time writing a great review for us. Pagoda Chinese restaurant would like to create a cozy atmosphere for our guests. We provide the best quality of food to our guests with authentic Chinese food. And also our service. We would like to ensure that our guests are comfortable with our great service mind.

Pagoda team is looking forward to welcoming you back in the near future.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ พาโกด้า ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป เดอะ พาโกด้า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ