เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“Chainese Dinner at Pagoda”
รีวิวของ เดอะ พาโกด้า

เดอะ พาโกด้า
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: สุขุมวิท
รายละเอียดร้านอาหาร
ย่าน: สุขุมวิท
รีวิว 9 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศดี
การบริการของพนักงานดี ประทับใจมากค่ะ
จะมาทานอีกแน่นอนค่ะ
แนะนำให้พาแฟนมาทานในวันเกิดแฟนค่ะ

ขอบคุณ Thongkeaw P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Thongkaew P,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you very much for dining with your couple and spending your valuable time writing a great review for us. We're glad to hear that you're loved our food and service. Pagoda Chinese restaurant would like to create a brilliant dining experience for our guests. With the best quality of food and also our great service-mind team.

We're looking forward to warm welcoming you again in the near future.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว42 - 46 จาก 316 รายการ

รีวิว 5 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

วันนี้มีโอกาสมารับประทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหารจีน. PAGODA อาหารอร่อยมากๆ. เมนูที่สั่งไปก็มีติ่มซำ. หมูหันไทย หมูหันที่นี่อร่อยมากๆๆๆ. การบริการของคุณ. Tong บริการอย่างดีเลิศ อยากให้ทุกท่านลองมาทานที่นี่ รับรองไม่ผิดหวัง. ทั้งอาหาร บริการและบรรยากาศของร้าน

ขอบคุณ Piyaporn H
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Piyaporn H,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you very much for having lunch with us and spending your valuable time writing a great review for us. We're glad to hear your compliment not only about food but also our service. Pagoda Chinese restaurant would like to create a brilliant dining experience for our guests with both ways. We're delightful that you're loved our suckling pig which created by our BBQ Chef with secret formula. And also thank you for your compliment about our service which took care by Khun Tong. He would be glad when i share this review to our team.

We're looking forward to warm welcoming you again on your next visit.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 2 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะ. บริการเป็นกันเองมาก แนะนำอาหารแต่อร่อยไฟอาหารอร่อยด้วยค่ะ บรรยากาศที่ร้านก้อดี ต้องที่นี่นะค่ะ

ขอบคุณ แจน แ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun แจน,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you very for rating us five stars on TripAdvisor. We're glad to hear that you're loved our service. Our team members would like to make every guests fully happy with wonderful service-mind. And also thank you for your compliment about food. We would like to give the best quality of food for our guests which created by our great Chef. Pagoda Chinese restaurant would like to create a cozy atmosphere for our guests. With authentic decoration.

We're looking forward to warm welcoming you again on your next visit.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 2 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

น้องๆ บริการดีมาก เอาใจลูกค้า รู้ว่ามากันน้อยคนคงทานไม่หมด น้องก็เบรคอาหารให้ ก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ แต่ละอย่างอร่อยๆ กินหมดทุกจานเลยครับ

น้องอัง
น้องทราย
ที่บริการในวันนี้

ขอบคุณ Phet P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Phet P,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

First of all, Thank you very much for choosing us and spending your valuable time writing a great review for us. We're glad to hear that you're loved out food and service. Pagoda Chinese restaurant would like to create a wonderful dining experience for our guests. with great service from all of our staffs. And our food we would like to ensure that we choose the best thing for our guests. Last but not least Thank you for your compliment to our team members, Khun Ang and Khun Saii. They would be happy when i shared this review to others.

We're looking forward to warm welcoming you again soon.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 31 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

อร่อยมาก รสชาติดี บรรยากาศดี น้องพนักงานชื่อน้องป็อป (หน้าเหมือน พีค ภัทรศยา มาก)บริการดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ยิ้มตลอด ถามเป็นห่วงทุกเรื่อง ช่วยจัดจาน จัดอาหารให้ดีมาก ไว้จะมาอีกครับ แถมมีเซอไพรซ์วันเกิดคุณแม่ให้ด้วย น่ารักสุดๆ

ขอบคุณ Watcharapong W
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Piyanan K Manager ของ เดอะ พาโกด้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Watcharapong W,

Greeting from Pagoda Chinese restaurant.

Thank you very much for visiting us and spending your valuable time writing a great review for us. We're glad to hear your compliment about our food and service especially Khun Pop. She is our superstar. She would be glad when I shared this review to our team. Pagoda Chinese restaurant would like to create a brilliant dining experience for our guests. We ensure that we serve the best quality of food and also the decoration of the dishes. Hopefully your mom would be happy from our surprise.

We're looking forward to warm welcoming you again on your next visit.
If you would like to make a reservation please contact +662 059 5999

Kind Regards,

Pui
Pagoda Chinese restaurant manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ พาโกด้า ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป เดอะ พาโกด้า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ