ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล
บันทึก
สัตว์น้ำหลากหลาย คนเยอะ ควรไปวันธรรมดา

เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง นั่ง BTS ดีที่สุด สัตว์น้ำเยอะดี แม้จะไม่หลากหลายมาก แต่ก็เยอะพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019
p0rnrawin
จังหวัดชลบุรี, ไทย
สัตว์น้ำหลากหลาย ตื่นตา ตื่นใจ

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูชีวิตของสัตว์ทะเลและเหมาะที่จะพาเด็กไปเข้าชม แม้ว่าจะไม่ได้หลากหลายมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2018
neo55115

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

มีปลาหลายชนิด และมีกิจกรรมให้ทำข้างใน ลูกสาวชอบไปทำสปาเท้ากับสปาฟิชมาก วิ่งเล่นรอบเลย เดินทางมาสะดวกครับ ลงรถไฟฟ้าที่สถานีสยาม แล้วเดินเข้ามาที่พาราก้อนเลย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ treerat2013
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2013

เดินทางสะดวกมากค่ะ เพราะว่าอยู่ในห้างสยามพารากอน
เด็กๆ ชอบมาก
เคยมีโอกาสได้ไปดูพิพิธภัณท์สัตว์น้ำที่ Bahamas มา แต่ว่าก็สวยสู้ที่นี่ไม่ได้
ราคาตั๋วอาจจะแพงไปหน่อยนะคะ แต่โดยรวมถือว่าดีเลยทีเดียว

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ bumpy19
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2012

เคยมีโอกาสเข้าไปชมตอนจบมัธยมปลายที่สำคัญเข้าดูฟรีอีกต่างหากเพราะความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ใจดี พันธ์ุุปลานานาชนิดแหวกว่ายไปมาอยู่บนศรีษะเราเหมาะแก่การพาลูกหลานไปเที่ยวชมมากๆ แต่ราคาตั๋วค่อนข้างแพงนิดนึงหากไปอีกครั้ง

ขอบคุณ komkem
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ดีตรงความสะดวก เพราะอยู่ในห้างพารากอน เดินทางมาง่าย แต่ตั๋วก็แพงพอควรนะค่ะ ปลาเยอะค่ะ สนุกดี แต่ไปบ่อยไม่ไหว ตั๋วแพงไปหน่อยค่ะ

1  ขอบคุณ chayap0rn
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2012

ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างสุดของห้างสยามพารากอน ภายในมีสัตว์น้ำ และการแสดงสัตว์น้ำเป็นรอบเวลา การแบ่งโซนสัตว์น้ำต่าง ๆทำให้ได้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์น้ำ และยังสนุกสนานอีกด้วย

ขอบคุณ Patama_bee