เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง นั่ง BTS ดีที่สุด สัตว์น้ำเยอะดี แม้จะไม่หลากหลายมาก แต่ก็เยอะพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูชีวิตของสัตว์ทะเลและเหมาะที่จะพาเด็กไปเข้าชม แม้ว่าจะไม่ได้หลากหลายมาก... อ่านเพิ่มเติม
มีโปรรับปิดเทอมเยอะ ทั้ง ais true galaxy แต่ไปมาแล้วถึงพบว่ามีเรต early bird ให้จองล่วงหน้าผ่านweb ซึ่งถูกมาก ไปแต่เช้าคนน้อยแต่ไม่ทันดูการให้อาหารปลา เสาร์อาทิตย์คนเยอะ ควรดูให้เสร็จก่อนเที่ยงจะได้ออกมากินอาหารข้างนอก จุดเด่นอยู่ที่ตู้ปลาลึก และปลาฉลาม มีนากและเพนกวิน นานๆไปดูก็สนุกดี แต่ปรับปรุงตรงทางออก เสียราคาไปนิด มีนักเรียนมาทัศนศึกษาทำให้ค่อนข้างพลุกพล่าน
มีปลาหลายชนิด และมีกิจกรรมให้ทำข้างใน ลูกสาวชอบไปทำสปาเท้ากับสปาฟิชมาก วิ่งเล่นรอบเลย เดินทางมาสะดวกครับ ลงรถไฟฟ้าที่สถานีสยาม แล้วเดินเข้ามาที่พาราก้อนเลย
เดินทางสะดวกมากค่ะ เพราะว่าอยู่ในห้างสยามพารากอน
เด็กๆ ชอบมาก
เคยมีโอกาสได้ไปดูพิพิธภัณท์สัตว์น้ำที่ Bahamas มา แต่ว่าก็สวยสู้ที่นี่ไม่ได้
ราคาตั๋วอาจจะแพงไปหน่อยนะคะ แต่โดยรวมถือว่าดีเลยทีเดียว
เคยมีโอกาสเข้าไปชมตอนจบมัธยมปลายที่สำคัญเข้าดูฟรีอีกต่างหากเพราะความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ใจดี พันธ์ุุปลานานาชนิดแหวกว่ายไปมาอยู่บนศรีษะเราเหมาะแก่การพาลูกหลานไปเที่ยวชมมากๆ แต่ราคาตั๋วค่อนข้างแพงนิดนึงหากไปอีกครั้ง
ดีตรงความสะดวก เพราะอยู่ในห้างพารากอน เดินทางมาง่าย แต่ตั๋วก็แพงพอควรนะค่ะ ปลาเยอะค่ะ สนุกดี แต่ไปบ่อยไม่ไหว ตั๋วแพงไปหน่อยค่ะ
ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างสุดของห้างสยามพารากอน ภายในมีสัตว์น้ำ และการแสดงสัตว์น้ำเป็นรอบเวลา การแบ่งโซนสัตว์น้ำต่าง ๆทำให้ได้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์น้ำ และยังสนุกสนานอีกด้วย