บรรยากาศดีมาก มีสัตว์หลากหลาย มีตู้โชว์น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆเห็นฉลามจากข้างล่างได... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง นั่ง BTS ดีที่สุด สัตว์น้ำเยอะดี แม้จะไม่หลากหลายมาก แต่ก็เยอะพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวกมากๆ ซื้อบัตรมาช่วงมีโปรโมชั่น ด้านในหลากหลายและสวยงามมาก พนักงานบริการค่อนข้างดี มีบรรยายและโชว์เป็นรอบๆ
เรียน คุณRinb1004,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนตุลาคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ
ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาสัตว์น้ำสายพันธุ์ใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมอะควอเรียมของเราต่อไปค่ะ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ไปมา2-3ครั้ง ลูกชอบ พนักงานบริการดี ครั้งล่าสุด วันที่ไปนักท่องเที่ยวเยอะมาก ต่อแถวยาวมาก แต่โชคดีเหมือนเป็นผู้บริหารชาวต่างชาติมาถามว่าเรามีตั๋วหรือยังซึ่งมีแล้วเพราะซื้อมาจากงานไทยเที่ยวไทย. เค้าเลยพาพวกเราออกจากแถวและอนุญาตให้เค้าไปได้เลย ประทับใจมาก
เรียน คุณ Jewelsutisa,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนเมษายน 2558 ที่ผ่านมาค่ะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Jewelsutisa และครอบครัวประทับใจในอะควอเรียมและการบริการของเราค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ราคาบัตรเข้าชมมีโปรโมชั่นมากมายสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อที่หน้าทางเข้า มีโปรโมชั่นต่างๆแตกต่างกัยไปแต่ละเดือน สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซด์ ภายในจะแบ่งออกเป็นโซน มากมาย ถือว่าคุ้มกับราคาบัตร และได้ประสบการณืที่แปลกใหม่
เรียน คุณ Vasin C,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนสิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ
ขอบคุณค่ะ
มีปลาให้เลือดู มากมายมีกิจกรรมที่น่าสนใจ จัดเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับวันว่างของคนเมือง และอุทยานสัตว์โลกใต้ทะเลแห่งนี้ก็ได้รวบรวมสัตว์สวยงาม รวมถึงสัตว์หน้าตาประหลาดหาดูยากเอาไว้มากมายหลายชนิด ถ้าพร้อมแล้วขอเชิญดำดิ่งลงไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ใต้ท้องสมุทรกันเลยดี
เรียน คุณ Art H,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมาค่ะ
ขอบคุณค่ะ
พาเด็กๆ มาดูปลา เราว่ามันก็ไม่ค่อยมีอะไรนะ แต่ตอนลอดอุโมงแล้วตื่นเต้นดี จริงๆ น่าจะทำให้ยาวกว่านี้หน่อยจะได้คุ้มราคา
เรียน คุณ benjawanr,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ
ขอบคุณค่ะ
เดินทางค่อนข้างสะดวก อยู่ชึ้นล่างห้างพารากอน มีสัตว์น้ำน่าสนใจเยอะ มีโชว์ให้ดูเป็นเวลา เช่นให้อาหารสัตว์
เรียน คุณ ArawadeeC,