ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล
สวยอลังการมาก

บรรยากาศดีมาก มีสัตว์หลากหลาย มีตู้โชว์น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆเห็นฉลามจากข้างล่างได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2023
Daydream58049510604
สัตว์น้ำหลากหลาย คนเยอะ ควรไปวันธรรมดา

เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง นั่ง BTS ดีที่สุด สัตว์น้ำเยอะดี แม้จะไม่หลากหลายมาก แต่ก็เยอะพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019
p0rnrawin
จังหวัดชลบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าสยามพารากอนชั้นล่างสุด ภายในมีสัตว์น้ำมากมายในอะคริลิคใสที่หนามาก มีปลาหลากหลายให้ชม ได้ทั้งความรู้ ลแบะความเพลิดเพลิน

ขอบคุณ Akiranbo
Merlin_Thailand Manager ของ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Akiranbo,

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนมีนาคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาสัตว์น้ำสายพันธุ์ใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมอะควอเรียมของเราต่อไปค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ไปมาแล้วคะ ประทับใจมาก ใหญ่ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มน่ารักค่ะ เป็นกันเอง แต่บัตรแอบแพงไปนิดนึงนะค่ะ โดยรวมทุกอย่างดีคะ สะอาด

ขอบคุณ noonlenam
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อยู่ที่ห้างสยามพารากอน เดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า สัตว์น้ำหลากหลายพอควร มีโชว์ให้อาหารปลาด้วย เหมาะที่จะพาเด็กๆมาทัศนศึกษา

ขอบคุณ Phanphakdi

เรียน คุณ Phanphakdi,

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนกันยายน 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีสัตว์หลากหลายชนิดให้เด็ก ๆ ได้ชม จัดได้สวยงาม มีอุโมงค์ลอดใต้ทะเล เด็ก ๆ ตื่นตาตื่นใจมาก

ขอบคุณ ninenoname

เรียน คุณ Ninenoname,

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เดืนทางสะดวกเนื่องจากอยู่ในกลางเมือง มีBTSถึง แต่สถานที่ค่อนข้างเล็ก รวมถึงจัดสถานที่ดูแปลกไม่ค่อยเป็นธีมเดียวกัน เช่น มีก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่ในสวนจูลาสิคพาร์ค หรือการขายป๊อปคอร์นอยู่ภายใน มันเลยดูแปลกๆ

ขอบคุณ siriorn938

เรียน คุณ Siriorn938,

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ และขอขอบคุสำหรับข้อเสนอแนะในเรื่องการจัดโซนค่ะ ทางเราจะนำคำแนะนำของคุณไว้พิจารณาเพื่อการดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาสัตว์น้ำสายพันธุ์ใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมอะควอเรียมของเราต่อไปค่ะ