บรรยากาศดีมาก มีสัตว์หลากหลาย มีตู้โชว์น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆเห็นฉลามจากข้างล่างได... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง นั่ง BTS ดีที่สุด สัตว์น้ำเยอะดี แม้จะไม่หลากหลายมาก แต่ก็เยอะพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานส่วนภาพที่ระลึกไม่รับบัตรของลูกค้าตามคิว
ทั้งๆ ที่ลูกค้ารอนานมาก กลับให้คนที่แซงคิว แล้วให้เราไปต่อที่เครื่องอื่น เรามาเที่ยวที่นี่และสมัครสมาชิกเป็นรายปีตั้งแต่เปิดใหม่ๆ รักที่นี่ เมื่อก่อนมีโปรโมชั่นส่งทางอีเมลให้สมาชิกเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ เราได้รับตลอด ปีนี้ตัดสินใจอยากสมัครสมาชิกรายปีอีก แต่มาเจอแบบนี้ ไม่อยากไปอีกเลย
เสียความรู้สึกมาก
เรียน คุณ Cherub_jp20,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณคุณ cherub_jp20 ที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนมกราคม 2559 ที่ผ่านมาค่ะ
ทางบริษัทได้ดำเนินการตรวจสอบและพบว่าในช่วงเวลาที่คุณ cherub_jp20 มาใช้บริการนั้นมีลูกค้าจำนวนมาก ทำให้พนักงานดูแลลูกค้าได้ไม่ทั่วถึง ทางบริษัทต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับคุณ Cherub_jp20 ขณะที่ท่านใช้บริการภาพถ่ายที่ระลึกค่ะ โดยคณะผู้บริหารของเราได้ประชุมเพื่อหาแนวทางปรับปรุงแก้ไขการจัดลำดับคิวและเพิ่มจำนวนพนักงานประจำเคาน์เตอร์ภาพถ่ายที่ระลึกให้เพียงพอต่อการบริการลูกค้าเพื่อปรับปรุงการบริการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้ว
ทั้งนี้ บริษัทฯรบกวนขออีเมล์หรือเบอร์ติดต่อกลับของคุณ cherub_jp20 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนำคำติชมของคุณ cherub_jp20 มาปรับปรุงการให้บริการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นต่อไปในอนาคตค่ะ คุณ cherub_jp20 สามารถติดต่อบริษัทผ่านทางอีเมล์marketing.bangkok@merlinentertainments.biz ค่ะ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ cherub_jp20 อีกครั้งในอนาคตค่ะ
ขอบคุณค่ะ
มาพบกับโลกใต้น้ำ พบกับปลามากมายที่หาดูได้ยาก เเละยังเห็นการให้อาหารปลาเเบบหาดูยาก พบกลับปลาสวยงามที่หาดูยาก ต้องที่นี่เลย
บรรยากาศดี มีสัตว์หลากหลาย บางตู้โชว์ก็มีว่างบ้าง น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆ ชอบอุโมงน้ำที่เป็นกระจกกับเพนกวิน
เรียน คุณ ccindy2015,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนมกราคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ
ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาสัตว์น้ำสายพันธุ์ใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมอะควอเรียมของเราต่อไปค่ะ สำหรับตู้จัดแสดงที่ว่างนั้น เป็นตู้ที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงค่ะ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ใหญ่กว่าที่คิดไว้พอสมควรค่ะ นอกจากปลาแล้วยังมีสัตว์อย่างอื่นอีกหลายชนิด พาเด็กๆมาดูน่าจะดีค่ะ ผู้ใหญ่ยังเพลินเลย
เรียน คุณ Menee_vip,
ขอบคุณค่ะ
ได้เห็นสัตว์ใต้น้ำแปลกใหม่ และตรงพื้นกระจกที่สามารถมองเห็นฉลามจากข้างล่างได้ ถือว่าดีมากๆ ได้เป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่ได้ใกล้ชิดกับสัตว์ใต้ท้องทะเล
เรียน คุณ Marina0305412,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนเมษายน 2558 ที่ผ่านมาค่ะ
ขอบคุณค่ะ
การเดินทางสะดวก นั่งแอร์พอตร์ลิ่ง ไปบ่อยๆ เพราะพาลูกไปดูสัตว์ทะเล และทำให้ลูกได้เห็นสัตว์ต่างๆ จริงๆ ว่ามีลักษณะอย่างไร ซึ่งเหมาะแก่การเรียนรู้ของเด็กๆ
เรียน คุณ ANANTA008,