ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล
สวยอลังการมาก

บรรยากาศดีมาก มีสัตว์หลากหลาย มีตู้โชว์น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆเห็นฉลามจากข้างล่างได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2023
Daydream58049510604
สัตว์น้ำหลากหลาย คนเยอะ ควรไปวันธรรมดา

เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง นั่ง BTS ดีที่สุด สัตว์น้ำเยอะดี แม้จะไม่หลากหลายมาก แต่ก็เยอะพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019
p0rnrawin
จังหวัดชลบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มาพบกับโลกใต้น้ำ พบกับปลามากมายที่หาดูได้ยาก เเละยังเห็นการให้อาหารปลาเเบบหาดูยาก พบกลับปลาสวยงามที่หาดูยาก ต้องที่นี่เลย

ขอบคุณ PAPRANAPACH

บรรยากาศดี มีสัตว์หลากหลาย บางตู้โชว์ก็มีว่างบ้าง น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆ ชอบอุโมงน้ำที่เป็นกระจกกับเพนกวิน

1  ขอบคุณ c_chutimon
Merlin_Thailand Manager ของ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ ccindy2015,

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนมกราคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาสัตว์น้ำสายพันธุ์ใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมอะควอเรียมของเราต่อไปค่ะ สำหรับตู้จัดแสดงที่ว่างนั้น เป็นตู้ที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ใหญ่กว่าที่คิดไว้พอสมควรค่ะ นอกจากปลาแล้วยังมีสัตว์อย่างอื่นอีกหลายชนิด พาเด็กๆมาดูน่าจะดีค่ะ ผู้ใหญ่ยังเพลินเลย

ขอบคุณ menee_vip
Merlin_Thailand Manager ของ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Menee_vip,

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ได้เห็นสัตว์ใต้น้ำแปลกใหม่ และตรงพื้นกระจกที่สามารถมองเห็นฉลามจากข้างล่างได้ ถือว่าดีมากๆ ได้เป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่ได้ใกล้ชิดกับสัตว์ใต้ท้องทะเล

1  ขอบคุณ marina0305412

เรียน คุณ Marina0305412,

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนเมษายน 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ขอบคุณค่ะ

การเดินทางสะดวก นั่งแอร์พอตร์ลิ่ง ไปบ่อยๆ เพราะพาลูกไปดูสัตว์ทะเล และทำให้ลูกได้เห็นสัตว์ต่างๆ จริงๆ ว่ามีลักษณะอย่างไร ซึ่งเหมาะแก่การเรียนรู้ของเด็กๆ

ขอบคุณ ANANTA008

เรียน คุณ ANANTA008,