บรรยากาศดีมาก มีสัตว์หลากหลาย มีตู้โชว์น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆเห็นฉลามจากข้างล่างได... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง นั่ง BTS ดีที่สุด สัตว์น้ำเยอะดี แม้จะไม่หลากหลายมาก แต่ก็เยอะพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกมากๆค่ะ แนะนำให้ไปตอนเช้าวันธรรมดาจะน้อยกว่าวันเสาร์อาทิตย์ค่ะ มีหลายจุดที่น่าสนใจคือ โซนนกเพนกวิน กับตู้ปลาขนาดมหึมา เด็กๆชอบมากค่ะ
เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอกค่ะ
ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาสัตว์น้ำสายพันธุ์ใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมอะควอเรียมของเราต่อไปค่ะ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีไลฟ์ แบงคอก จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ขอบคุณค่ะ
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูชีวิตของสัตว์ทะเลและเหมาะที่จะพาเด็กไปเข้าชม แม้ว่าจะไม่ได้หลากหลายมาก แต่ก็มีสิ่งมีชีวิตหลายชนิดให้ชม เช่น ฉลาม หมึก ปลิงทะเล เต่า แมงกระพรุน นำเพนกวิน และยังมีสัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำอีกด้วย
เรียน คุณ neo55115,
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานซีไลฟ์ แบงคอก ขอขอบพระคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ลเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาค่ะ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวอะควอเรียมของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีไลฟ์ แบงคอกจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ขอบคุณค่ะ
มีสัตว์น้ำ นานๆชนิดให้ดู มีฉลาม มีอุโมงค์น้ำที่สามารถเห็นปลาได้ เหมาะสำหรับครอบครัวและเด็ก เปิดประสบการณ์ใหม่
เป็นสถานที่ที่แวะไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือไปทั้งครอบครัว
ได้พบเห็นสัตว์น้ำหลากหลายชนิดที่ไม่ได้พบโดยทั่วไป
ในเรื่องของราคาค่าเข้าแพงไปหน่อย หากใช้เวลาแค่เดินชม
อาจจะเป็นเพราะขนาดพื้นที่ทำให้ไม่มีสัตว์ใหญ๋ เท่าที่ควร
โซนฉลามที่ทำใหม่ดูตื่นเต้นดี
แนะนำไปวันธรรมดาคนน้อยกว่า
พื้นที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังพอดี. สัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์. มีกิจกรรมให้อาหารปลา รวมถึงปลาฉลาม. มีการสวมชุดประดาน้ำลงไปให้อาหารด้วยตัวเอง. เด็ก ๆ ชอบไปมาก