ได้มีโอกาสมาจัดงานเลี้ยงขอบคุณที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรก ประทับใจและรู้สึกดีตั้งแต่การรับสายโทรศัพท์พูดคุยจากคุณศุภนุช ADOS และประสานในส่วนต่างๆได้อย่างตรงใจและตามที่คิดไว้ จนทำให้งานที่วางไว้ดำเนินไปด้วยดี ทุกคนแฮปปี้ และได้รับคำชมไปด้วยจากผู้บริหาร รวมถึงแขกภายในงานว่าเลือกโรงแรมได้ดี
เนื่องจากอย่างแรกเลยคือโรงแรมสวย ทันสมัย ดูดี วิวใจกลางกรุงเทพที่หาได้ยาก แต่ที่นี่มีให้ โดยเฉพาะวิวสระน้ำชอบมาก สวยมาก ดูผ่อนคลายและมีเสน่ห์ดี
นอกจากนี้ยังรวมถึงความสะอาดที่เนี๊ยบและยังไม่เจอข้อบกพร่องเลย ในส่วนของการบริการยิ่งประทับใจโดยเฉพาะเซลล์คือคุณศุภนุช ดูแล เอาใจใส่ น่ารักและเทคแคร์ดีมาก บันดาลได้ตามที่ใจต้องการ ขอชื่นชม รวมถึงพนักงานที่บริการและช่างเทคนิคที่สุภาพ และคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ในส่วนของอาหารได้ลองทานอาหารญี่ปุ่นก็อร่อย ถูกปากและได้รสชาติดี โดยเฉพาะประเภทปลา และของหวานที่ประทับใจมาก ที่สำคัญเครื่องดื่มอร่อยมาก ไว้มีโอกาสต้องกลับไปลองชิมและสัมผัสความประทับใจแบบนี้อีก
สำหรับใครที่มองหาสถานที่จัดเลี้ยงแนะนำที่นี่เลยครับ คุณศุภนุชดูแลดีจริงๆครับ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 207 9300