เป็นโรงแรมย่านราชเทวี ที่จะเห็นบ่อยๆเวลานั่งรถไฟฟ้าผ่าน ครั้งนี้มานอนโดยจองห้องเป็น Deluxe Suite ไป แต่พนักงานupgradeให้เป็น exucutive suite พร้อมกับ Piano club access ตามโปรโมชั่นของโรงแรมช่วงนั้นด้วย พนักงานบริการดีครับ
ห้องพักขนาดใหญ่ ของผมเหมือนจะ 81 ตร.ม. มีห้องนั่งเล่นแยกจากห้องนอน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ตัวห้องผมว่าตกแต่งเก่าๆหน่อย พื้นไม้ โซฟามีคราบเล็กน้อย ห้องใหญ่จริง แต่ของตกแต่งน้อย เหมือนเป็นห้องโล่งๆครับ ผมว่าถ้าห้องเล็ก ของในห้องก็คงมีเท่ากัน เลยไม่ได้รู้สึกอะไรครับ
ข้อดีของโรงแรมนี้คือฟิตเนส เป็นของWe ผมว่าเครื่องเล่นครบดีครับ ใหญ่กว่าโรงแรมทั่วไป มีห้องอาบน้ำ มีจากุซซี่ มีซาวน่า สระว่ายน้ำคือดี บรรยากาศดีเลย แต่วิวอาจจะเห็นเป็นรถไฟฟ้า อาจจะไม่ส่วนตัวเท่าไร อีกอย่างคือพนักงานบอกว่าให้เอาผ้าเช็ดตัวมาเอง??
Piano Club ตอนช่วงเย็น ผมว่าดีมากๆเลย cocktail อร่อยทุกตัว, มีเบียร์, ไวน์ ส่วนCanapeของไม่ได้เยอะเท่าไร แต่ผมว่าแค่นั่งกินค็อกเทลก็ฟินแล้วครับ อร่อย
อาหารเช้าใช้ได้เลยครับ เยอะพอควร รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่รอกาแฟนานไปหน่อย สั่งเสร็จจนทานข้าวหมดไป 2 จานแล้ว ยังไม่ได้กาแฟเลยครับ
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ