ร้านน่ารักค่ะ บรรยากาศดีงาม เห็นวิววัดอรุณฯ ตรงข้าม อาหารอร่อย พนักงานบริการสุภาพน่ารัก มีโอกาสจะกลับมาอีก
บรรยากาศดีมากเห็นวิวสวยๆ ริมแม่น้ำครบเลย อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดี โดยรวมประทับใจมากครับ มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งครับ
Good view, good service
วิวดี ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดี มาช่วง5 โมงเย็นแสงกำลังดี มาวันปกติคนไม่เยอะมาก แนะนำค่ะ
บรรยากาศดีเยี่ยม บริการประทับใจ วิวดีมากๆ ถูดกใจในการบริการ อาหารรสชาติ100%เห็นวิวครบ พนักงานน่ารัก พื้นที่สะอาด ไว้ตะอีกแน่นอนค่ะ กลางคืนวิวเลิฟฟ
อาหารอร่อย นั่งชิวๆ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา อากาศยามเย็นก็เย็นสบาย วิวสวยมาก รอเปิดไฟแสงสว่างอีกแป๊บครับผม