บรูสกี
บรรยากาศชิวๆยามเย็น🥰

มาตอนเย็นชอบบรรยากาศและวิวมากค่ะอาหารและเครื่องดื่มก็โอเคมีเพลงฟังที่สำคัญพนักงานที่นี่บริการดีมากค... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2024
ดาริกา ช
รูทท๊อปดีๆแถวสุขุมวิท

เป็นรูทท๊อปที่บรรยากาศดีมาครั้งแรกรู้สึกประทับใจกับวิวและบรรยากาศดีพนักงานน่ารักเป็นกันเองน้องกาเต๊า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2024
กาญ ศ
อ่านรีวิว ทั้งหมด 512 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านบรรยากาศดีมาก ๆ เป็น rooftop ที่วิวสวยสุด ๆ พนักงานบริการปนะทับใจมาก ๆ ค่ะ เครื่องดื่มรสชาติดี 👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Mook S
FBS2 Manager ของ บรูสกี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear mooks297,

Thank you very much for taking time to leave us a review.

We are glad you enjoyed your experience at Brewski Rooftop Bar. We continuously work to create good experiences and your feedback makes it all worthwhile.

We look forward to welcoming and serving you in the future.

Trisukon Nopparat

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

บรรยกาศ ดีมากค่ะ คุณไทน์ คุณบิ๊กดูแลดีมากค่ะบรรยากาศดีมากค่ะ เบียร์และเครื่องดื่มมีให้ให้เลือกเยอะ ขอบคุณคุณมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ kharn p
FBS2 Manager ของ บรูสกี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear kharnp2024,

Trisukon Nopparat

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

การบริการดีมากผู้จัดการ คุณเค้ก และพนักงานคุณจ๋า ดูแลดีมาก เครื่องดื่มหลายหลายบรรยากาศดีมาก แนะนำให้ทุกคนมาใช้บริการ

1  ขอบคุณ Wissanu P

Dear MaxkyH1,

Trisukon Nopparat

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2024

อาหารและเครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารักค่ะ การเดินทางสะดวกสามารถนั่งบีทีเอสมาลงอโศกและเดินมานิดเดียวก็ถึงโรงแรมแล้วค่ะ

ขอบคุณ Quest06134611823

Dear Quest06134611823,

Trisukon Nopparat

บรรยากาศดี เบียร์ วิวถ่ายรูปดีมากๆ พนักงานบริการดีมากๆ บาร์บริการให้คำแนะนำดีมากๆ แนะนำให้มา นั่งชิวๆสบายๆ

ขอบคุณ Thanamet S

Dear thanamets2024,