โรงแรมค่อนข้างมีสภาพเก่า ภายในมีกลิ่นอับ ภายนอกมีการตกแต่งปรับปรุงทาสีใหม่ ห้องพักมีราคาถูก สามารถอยู่ได้ ไม่น่าเกียจ ห้องพักบางส่วนแบ่งเช่าสำหรับรายเดือน ทำให้มีความวุ่นวายเล็กน้อย มีเสียงดังรบกวนบ้าง บริเวณด้านบนสามารถดูวิวได้
ที่พักสะอาด เดินทางสะดวก ของกินอร่อย ด้านล่างเปิดขายอาหาร 24 ชั่วโมง อาหารรสชาดอร่อย มีรถรับส่งสนามบินดอนเมืองฟรี แต่ว่าบริการเป็นเวลาต้องสอบถามพนักงานก่อน ห้องพักมีทั้งแอร์และพัดลมอยู่ในห้อง ทีวีบางช่องไม่ชัดแต่โดยรวยโอเค
เช็คเอ้าออกจากมิราเคิลแกรนด็ ก็ไปพัก48วิลล์ เพราะใกล้สนามบิน ที่ที่ราคาถูกมาก580บาทต่อคืน บริการโอเค ใกล้ที่ทานอาหารใกล้บิ๊กซืโลตัส ตอนเช้าโบกเท็กซี่ขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองใช้เวลา20นาที ห้องสะอาด เงียบสงบดี อาหารราคาถูกมาก
ก่อนหน้านี้เคยจองห้องในบริเวณใกล้เคียง เเต่ไม่มีร้่านอาหาร ไม่มี เซเว่นใกล้ๆเลย เเละไกลจากถนนพอควร
นี่เป็นครั้งเเรกที่พักที่นี่ค่ะ พนักงานบริการดี ห้องสะอาด สะดวก รู้สึกปลอดภัย ราคาไม่เเพง
ตอนเช้าเค้ามีปลุกให้ตามที่บอกไว้ตรงเวลาดีค่ะ มีเรียกเเท็กซี่มิเตอร์ให้ด้วย
คราวหน้าจะมาพักอีกค่ะ