บันทึก
Good Service

ชอบมาทำสปาที่นี่เป็นร้านที่บริการดีมากเป็นกันเองที่ถนนข้าวสารร้านสะอาด แนะนำเลยค่ะ ร้านน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Forbanderrr
ทำสีผมปิดหงอก😁

ที่ร้านบริการดีมากค่ะ พี่ช่างน่ารักมากกกกก มาทำสีผมและตัดผมที่ร้าน สีสวยถูกใจมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
walailuk2022

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางต้องคิดถึงและมาใช้บริการที่ชีวา สปา เสมอๆ
มีครบทั้งนวดไทย นวดหน้า ทำผม ทำเล็บ ทำครบจบที่เดียวด้วยบริการที่ดี มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ประทับใจที่ ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เป็นลูกค้ามานานกว่าสิบปี ไม่เคยผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ FrequentFlier328737
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ตัดผมดีมากๆค่ะ เป็นลูกค้าประจำพี่วัลมานานเเล้ว ร้านดูใหม่กว้างเเละสะอาดสะอ้านเเละเฟรนลี่บริการดีมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Camper24031358211
Shewaspa S Front Office Manager ของ Shewa Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ชีวาสปาจะนำคำติชมไปปรับปรุง หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยค่ะ

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชีวาสปา เป็นร้านที่เรามาตลอดมาทำเล็บ มานวดหลัง นวดตัว ขัดตัวก็เคยใช้บริการ ครบวงจรมากๆ พนักงานก็บริการดี ทำเล็บทีไร เรียกหาพี่วิ ทำดีมากกกกกกก และน่าจะต้องใช้บริการกันยาวๆไปเลยจ้า

ขอบคุณ Seaside48294780913
Shewaspa S General Manager ของ Shewa Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2021

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดี นวดสบาย ผ่อนคลาย มากคะ ติดต่อคุณบรรจง ได้เลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ สะอาด บริการ พนักงานสุภาพด้วยค่ะ

ขอบคุณ Explorer58358928923

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ร้านสะอาด มีสปาทุกรูปแบบให้เลือกใช้บริการในราคาที่จับต้องได้ พนักงานในร้านบริการดีเยี่ยม นวดดีมาก ผ่อนคลายสุดๆ สำหรับใครที่แวะมาแถวข้าวสารแนะนำร้านนี้เลยค่าา รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Roving01541420171
Shewaspa S General Manager ของ Shewa Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ทางร้านจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขเพิ่มเติม หากมีอะไรผิดพลาดทางร้านต้องขออภัย