ชอบที่นี้มาก พนักงานน่ารัก สถานที่สะอาด หอมสดชื่น ราคาเหมาะสมมาก... อ่านเพิ่มเติม
Massage spa นวดหน้า หนูมาทำผมที่นี้ประจำ 🥰 มานวกผ่อนคลาย อบตัวอโรม่า เดินทางนวดกับทำผม เป็นประจำ... อ่านเพิ่มเติม
Good service !! Nice atmosphere !
บริการดีค่ะ คุ้มราคา ชอบมาแว๊กที่นี่ และนวด
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง :)
มาขัดผิวแล้วก็นวดน้ำมันรู้สึกว่าราคาดี ขัดแล้วสบายตัวสุดๆเลยค่ะ บรรยากาศเหมือนเข้ารีสอร์ทดีๆ ผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ
Shewa spa มาใช้บริการเป็นครั้งแรกค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ มีความเป็นสวนตัวค่ะ ตัองมาลองนะคะ🥰
ร้านสะอาดแอร์เย็นบริการดีเยี่ยมทุกระดับประทับใจมาก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ร้านอยู่ในถนนข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยว
มาทำเล็บที่นี้เป็น พนักงานบริการดี สะอาด มีไวไฟฟรี สถานที่สะดวกใกล้ถนนข้าวสาร ถ้ามาพักแถวนี้แนะเลยค่ะ เยี่ยมจริง ๆ
พนักงานสุภาพ บริการดี แนะนำดี เป็นกันเอง ร้านสะอาด อยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน แนะนำร้านนี้ค่ะ