บริการดี พนักงาน ต้อนรับ ลูกค้าดี มีครบวงจร ต่อขนตาสวย ไม่จำกัดจำนวน Good service , All the staff... อ่านเพิ่มเติม
ร้านประจำค่ะ ไม่ว่าหมอนวดท่านไหนก็นวดดีเสมออออ การบริการโดยรวมดีเหมือนเดิมค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
มือนวดดี บริการดีมากๆ พี่ๆทุกท่านน่ารักมากๆค่ะ มาทุกครั้งประทับใจทุกครั้งค่ะ ปล.มานวดทุกเดือนเลยค่ะ แฮปปี้มากๆ
มานวดหลายครั้งมาก สะอาด ดูแลดี นวดไทย ผ่อนคลาย สบายตัวมากค่ะ พนักงานบริการดี มีเพลงให้ฟังแบบหลับไปเลยจ้า
Good service !! Nice atmosphere !
บริการดีค่ะ คุ้มราคา ชอบมาแว๊กที่นี่ และนวด
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง :)
มาขัดผิวแล้วก็นวดน้ำมันรู้สึกว่าราคาดี ขัดแล้วสบายตัวสุดๆเลยค่ะ บรรยากาศเหมือนเข้ารีสอร์ทดีๆ ผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ
Shewa spa มาใช้บริการเป็นครั้งแรกค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ มีความเป็นสวนตัวค่ะ ตัองมาลองนะคะ🥰
ร้านสะอาดแอร์เย็นบริการดีเยี่ยมทุกระดับประทับใจมาก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ร้านอยู่ในถนนข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยว