Good service

บริการดี พนักงาน ต้อนรับ ลูกค้าดี มีครบวงจร ต่อขนตาสวย ไม่จำกัดจำนวน Good service , All the staff... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
Scenic25471933020
Massage

ร้านประจำค่ะ ไม่ว่าหมอนวดท่านไหนก็นวดดีเสมออออ การบริการโดยรวมดีเหมือนเดิมค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Chida S

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มานวดหลายครั้งมาก สะอาด ดูแลดี นวดไทย ผ่อนคลาย สบายตัวมากค่ะ พนักงานบริการดี มีเพลงให้ฟังแบบหลับไปเลยจ้า

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ napatsawans2022
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good service !! Nice atmosphere !
บริการดีค่ะ คุ้มราคา ชอบมาแว๊กที่นี่ และนวด
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง :)

ขอบคุณ airaeec
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาขัดผิวแล้วก็นวดน้ำมันรู้สึกว่าราคาดี ขัดแล้วสบายตัวสุดๆเลยค่ะ บรรยากาศเหมือนเข้ารีสอร์ทดีๆ ผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Conther1234
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Shewa spa มาใช้บริการเป็นครั้งแรกค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ มีความเป็นสวนตัวค่ะ ตัองมาลองนะคะ🥰

ขอบคุณ Pathita168

ร้านสะอาดแอร์เย็นบริการดีเยี่ยมทุกระดับประทับใจมาก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ร้านอยู่ในถนนข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยว

ขอบคุณ tuptanaten