บริการดี พนักงาน ต้อนรับ ลูกค้าดี มีครบวงจร ต่อขนตาสวย ไม่จำกัดจำนวน Good service , All the staff... อ่านเพิ่มเติม
ร้านประจำค่ะ ไม่ว่าหมอนวดท่านไหนก็นวดดีเสมออออ การบริการโดยรวมดีเหมือนเดิมค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
สวัสดีค่ะแนะนำที่ นี้เลยค่ะ บริการดีมากๆ ใช้บริการมาหลายปีมากค่ะ ทั้งนวด ทั้งผม ทำเล็บ ทุกอย่างดีหมดค่ะ
นวดได้ถึงเส้นมาก บริการเป็นมืออาชีพ ราคาคุ้มค่ามาก อาจจะมีคนเยอะหน่อย ต้องจองไว้ โดยรวมแล้วก็ไม่มีปัญหา
ชอบที่นี่มากเลยค่า บริการเป็นกันเอง พนักงานต้อนรับน่ารักมากเลย ผู้นวดมืออาชีพ ได้รับการฝึกฝนมาอย่างชำนาญ เป็นลูกค้าประจำที่นี่มากว่า 10 ปี ดีมากค่ะ อยากให้มานวดที่นี่กันค่ะ
มือนวดดี บริการดีมากๆ พี่ๆทุกท่านน่ารักมากๆค่ะ มาทุกครั้งประทับใจทุกครั้งค่ะ ปล.มานวดทุกเดือนเลยค่ะ แฮปปี้มากๆ
มานวดหลายครั้งมาก สะอาด ดูแลดี นวดไทย ผ่อนคลาย สบายตัวมากค่ะ พนักงานบริการดี มีเพลงให้ฟังแบบหลับไปเลยจ้า
Good service !! Nice atmosphere !
บริการดีค่ะ คุ้มราคา ชอบมาแว๊กที่นี่ และนวด
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง :)