ร้านประจำค่ะ ไม่ว่าหมอนวดท่านไหนก็นวดดีเสมออออ การบริการโดยรวมดีเหมือนเดิมค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวกสบาย พนักงานน่ารัก บริการดี ดูแลใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี ราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
มาใช่บริการที่รี่ครั้งแรก บริการดีมากค่ะ สะอาด พนักงานสุภาพไม่ชวนคุย ทำให้ตอนนวดผ่อนคลายมากค่ะ ดีมากค่ะ
ชอบมาทำสปาที่นี่เป็นร้านที่บริการดีมากเป็นกันเองที่ถนนข้าวสารร้านสะอาด แนะนำเลยค่ะ ร้านนี้ พนักงานนวดแว็กซ์ มีประสบการณ์กันทุกคนเลย แนะนำ
ที่ร้านบริการดีมากค่ะ พี่ช่างน่ารักมากกกกก มาทำสีผมและตัดผมที่ร้าน สีสวยถูกใจมากค่ะ ใครมองหาร้านทำผม แนะนำเลยค่ะ❤️❤️❤️ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
พนักงานน่ารัก บริการดี..ฉันใช้บริการมากว่า.10ปี
เรามาทำกันทั้งครอบครัว_มาที่เดี่ยวจบครบ..ทุกอย่าง
ที่สำคัญสะอาด.มีฆ่าเชื้อ._
ได้มาใช้บริการแวกซ์ตัวและนวดหน้า ได้รับบริการดีมากครับ ปกติจะมานวดหน้าและนวดน้ำมันเดือนละ 1-2 ครั้ง อยู่แล้ว แนะนำที่นี่ครับ
มายืดผมเคราตินที่ร้านผมออกมาสวยมาก ถูกใจมากๆพี่พนักงานน่านักทุกคนเลย พอใจการบริการของมางร้านมากๆขอบคุณนะคร้า