มาลองใช้บริการนวด คอบ่าไหล่ นวดโดนเส้นและกดโดนจุด เหมาะสำหรับลดอาการ office syndrome... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานบริการเป็นกันเองมีการแนะนำบริการต่างๆ สถานที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม
การทดลองนวดฝ่าเท้ากับศาสตร์จีนที่เป็นเอกลักษณ์คือที่สุด พนักงานบอกว่าเป็นการนวดกดจุดสะท้อนใต้ฝ่าเท้าที่จะช่วยกระตุ้นอวัยวะในร่างกายให้ดีขึ้น ในระหว่างนวดมันเจ็บบ้างเป็นบางจุดแต่พอนวดแล้วรู้สึกเท้าโล่งเดินสบาย คุ้มค่ากับราคา บอกเลยว่าชั่วโมงเดียวไม่พอ
และที่นี่พนักงานทุกคนดูแลดี ต้อนรับกันอย่างเป็นกันเองสุดๆอีกด้วย
นวดฝ่าเท้าดีมากๆค่ะ ผ่อนคลาย สบายเท้ามากเลยนะคะ พนักงานต้อนรับและพนักงานนวดสาขาหัวลำโพงดีมาก มารยาทดี แนะนำตรงกับที่เราต้องการ สุดยอด
ที่รัก nuntiyaporns, ขอบคุณสำหรับคะแนนที่มีค่าของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณในครั้งต่อไป ขอขอบคุณ. BAMBOO SPA
พนักงานตอนรับดีมากคับ...แนะนำข้อมูลการรักษาได้ละเอียดทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการใช้แพ็คเกจคับ...ห้องสำหรับทำสปาสวยงามสะอาดมาก พนักงานเป็นกันเองมากคับ...เลิฟเลยให้9ดาว #BambooSpa #hualampong
ที่รัก panachai, ขอบคุณสำหรับคะแนนที่มีค่าของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณในครั้งต่อไป ขอขอบคุณ. BAMBOO SPA
ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้านเลย น้องพนักงานต้อนรับก็น่ารักฝีมือหมอนวดก็สุดยอด.วันนี้เลือกนวด "foot reflexoloy & tui na "สบายตัวเลย
ที่รัก พลอยไพลิน ศ, ขอบคุณสำหรับคะแนนที่มีค่าของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณในครั้งต่อไป ขอขอบคุณ. BAMBOO SPA
....กดจุดนวดเท้าแบบที่ไม่เหมือนใคร...ดีมากครับ...ได้มากกว่าการนวดผ่อนคลายแต่ที่สำคัญได้ความรู้สึกถึงภายในอวัยวะในร่างกาย...แบบที่เรียกว่าการนวดเท้ากดจุดสะท้อน...เยี่ยม!!!แล้วก็เดิน ทาง สะดวก...ด้วยครับ
ที่รัก Worakorn S, ขอบคุณสำหรับคะแนนที่มีค่าของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณในครั้งต่อไป ขอขอบคุณ. BAMBOO SPA
นวดดีมากๆเลย มาที่นี่หลายครั้งจนลืมที่อื่น ชอบจริงๆโดนเฉพาะการนวดแบบTui na ขอแนะนำเลย การบริการก็เป็นกันเอง ชอบครับ
ที่รัก ซันซัน อ, ขอบคุณสำหรับคะแนนที่มีค่าของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณในครั้งต่อไป ขอขอบคุณ. BAMBOO SPA