“ห้องอาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก”
รีวิวของ Prime

Prime
ได้รับการจัดอันดับ ที่74 จาก14,001 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿851 - ฿2,552
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ มีให้เลือกทานหลากหลายอย่าง บรรยากาศร้านดี มีความไพรเวท มีดนตรีฟังสบาย พนักงานบริการดีมาก พี่ยวนดูแลเป็นอย่างดี คอยถามไถ่เเละช่วยถ่ายรูปให้ด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ นภาพร ข
Akshay Prabhakar Other ของ Prime เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

Thank you for your review! We're thrilled you enjoyed the delicious food, pleasant atmosphere, and friendly staff. Your recommendation means a lot to us. We look forward to welcoming you back soon.

รีวิว 16 มีนาคม ค.ศ. 2024

มากินดินเนอร์กับเพื่อน คุณฟินบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีทุกคน เยี่ยมมาก แนะนำค่ะ 👍👍👍👍👍👍👍

ขอบคุณ Explorer39624856307

Dear Valued Guest,

Thank you for your kind words! We're thrilled you had a great dining experience with your friends. Khun Fin provided exceptional service, and we're delighted you enjoyed the delicious food. Your recommendation means a lot to us. We look forward to welcoming you again soon.

รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2024

พี่พนักงาน(คุณยวน) ดูแลดีมากๆเลยค่ะคอยเช็ครายการอาหารตลอดเลย บริการดีมากเลยค่าแนะนำ อาหารก็อร่อยมาก มาเซิร์ฟเร็ว

ขอบคุณ Cruiser42521659458
Akshay Prabhakar Other ของ Prime เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

Thank you for the glowing review! We're so pleased you enjoyed both our delectable cuisine and exceptional service. It's fantastic to hear that Khun Yuan went above and beyond to ensure your satisfaction. We appreciate your recommendation and look forward to your next visit

รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศภายในร้านดีมากค่ะ จัดอาหารน่าทาน อาหารเสิร์ฟไว พนักงานบริการดีทุกคน พนักงานชื่อคุณ Fin บริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ Getaway31610940215
Akshay Prabhakar Other ของ Prime เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

Thank you so much for your kind words! We're thrilled to hear that you enjoyed our excellent service, pleasant ambiance, and delicious food. We appreciate your positive feedback, and we'll be sure to pass on your compliments to our dedicated team, especially Fin. We look forward to serving you again soon

รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีเยี่ยมด้วยเฉพาะพี่ยวนบริการดูแลอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ Preyanuch P
Akshay Prabhakar Other ของ Prime เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

Thank you for your wonderful review! We're delighted to hear you enjoyed the delicious food, pleasant atmosphere, and excellent service. We look forward to welcoming you back for another special occasion. Your positive feedback means a lot to us.

SKYVIEW Hotel Bangkok

นักท่องเที่ยวที่ดู Prime ยังดู

เคยไป Prime แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ