ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$102
travelup.com
PricelineUS$102
MercureUS$101
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เราเข้าพักที่โรงแรมเมอร์เคียวสุขุมวิท11เมื่อมาถึงพนักงานต้อนรับดีมาก เช็คอินรวดเร็ว มีพนักงานช่วยยกกระเป๋าขึ้นส่งที่ห้อง ห้องพักกว้าง สะอาด
มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเตรียมให้เพียงพอ เตียงใหญ่หลับสบายมาก คราวหน้ากลับมาพักอีกแน่นอนครับ เพื่อนๆที่กำลังหาที่พักย่านสุขุมวิท แนะนำที่นี่เลยครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Flyer23921877731
Suchada Jirapanitcharoen Other ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณลูกค้าที่นับถือ

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาให้คำชมการบริการของเราค่ะ และต้องขอบคุณมากๆ สำหรับคำชื่นชมในการบริการ พนักงานฟร้อนและพนักงานดูแลสัมภาระรวมไปถึงความสะอาดของห้องพักของเรา แน่นอนว่าทางโรงแรมจะส่งข้อความขอบคุณนี้ไปยังพนักงานทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อๆ ไป

สุชาดา จิระพาณิชย์เจริญ ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ช่วงที่พักอยู่ร.ร ได้รับการดูแล เป็นอย่างดีทั้งการเช็คอิน เร็ม ยิ้มแย้มดี และการดูแลห้องพัก ที่สะอาด กลิ่นดีสะอาดพักแล้วมีความสุขจะกลับไปพักอีกแน่นอน และสำคัญจะบอกต่อ เพื่อนๆมาพักที่ด้วย การเดินทางไปไหนก็สะดวก ชอบมากๆ ค่ะ

ขอบคุณ lan18roo

เรียน คุณลูกค้าที่นับถือ

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาให้คำชมการบริการของเราค่ะ และต้องขอบคุณมากๆ สำหรับคำชื่นชมในการบริการ พนักงานฟร้อนของเราและความสะอาดในห้องพัก แน่นอนว่าทางโรงแรมจะส่งข้อความขอบคุณนี้ไปยังถึงพนักงานของเราทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อๆ ไป

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด พนักงานมีการป้องกันที่ดี เข้มงวดเรื่องโควิด ห้องพักกว้างมาก สะอาด และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี
ข้อเสนอแนะ
ถ้าผลจรวจpcrเทสออกแล้วพบว่าไม่ติดเชื่อโควิดอยากให้มีช่วงเวลารีแลกซ์ที่มากขึ้นหรือถ้ามาเป็นกรุ๊ปอยากให้สามารถมาเจอกันได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Jet55891496552

เรียน คุณลูกค้าที่นับถือ

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาให้คำติชมการบริการของเราค่ะ และต้องขอบคุณมากๆ สำหรับคำชื่นชมในการบริการและพนักงานของเรา ทางโรงแรมยินดีรับฟังทุกๆคำแนะนำเพื่อการปรับปรุงคุณภาพการบริการให้เป็นที่พึงพอใจขอลูกค้าทุกท่านค่ะ และหวังว่าจะมีโอกาสได้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักที่โรงแรมเมอร์เคียว หลังจากกลับมาจากต่างประเทศช่วงปลายเดือนกันยายน ออกจากสนามบินมาก็มีรถไปรับจากสนามบิน พอถึงโรงแรมก็มีการตรวจPCR หลังจากนั้นก็พาไปที่ห้อง ห้องนอนสะอาดโล่งไม่รู้สึกอึดอัด สะดวกสบายมากๆ อาหารก็มีให้เลือกเยอะมากไม่รู้ว่าจะกินอะไรก่อนดี พนักงานดูแลดีเอาใจใส่สามารถแชทคุยผ่านไลน์กันได้ตลอดเวลาถ้าต้องการความช่วยเหลือ ที่สำคัญปฏิบัติตามมาตรฐานความสะอาดได้ดีมาก มีพยาบาลคอยดูแลลูกค้าตลอดเวลา (Great Hotel &Comfortable In the city centre)

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Songwut S
Suchada Jirapanitcharoen Other ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณลูกค้าที่นับถือ
ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาให้คำชมโรงแรมของเราค่ะ และต้องขอบคุณมากๆ สำหรับคำชื่นชมในการบริการในส่วนต่างๆของเราทั้งขนาดของห้องพัก อาหารตลอดไปจนถึงมาตรฐานของการบริการต่างๆ และโรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 หวังว่าจะมีโอกาสได้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

ปกติเราจะชอบมาพักที่นี่ แต่ตอนนี้ดิฉันต้องมากักตัวคนเดียว ก้าวแรกที่ดิฉันสัมผัสได้ของการมาถึงที่นี่คือ น้องๆเซอร์วิส ทุกคน!!! น่ารักมาก ให้บริการด้วยความจริงใจ กระตือรือร้น Try the best ในการให้ความช่วยเหลือต่างๆ ชอบ ห้องออกแบบแน้นใช้งานสะดวก เตียงก็ใหญ่ นุ่มกำลังดี แม่บ้านน่ารักทำความสะอาดดีมาก สถาณ์ที่สะดวก สบาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ BTS Bars restaurants สระว่ายน้ำ อาหาร ก็โอเค แต่ที่ Wowwww ที่สุด ต้องยกให้ น้องๆเซอร์วิส ทุกคนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทางทิศใต้เงียบกว่า ชั้นบนๆวิวสวย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ AmpornNoei
Suchada Jirapanitcharoen Other ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Amporn,

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการห้องพักกับทางโรงแรมเราในการกักตัว ตามนโยบายของกรมควบคุมโรคที่ทางรัฐบาลกำหนดมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับความสะดวกสบายและมีความสุขจากการบริการด้วยไมตรีจิตรของพนักงาน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณอีกในโอกาสต่อไป