เป็นโรงแรมใจกลางเมือง สำหรับนักเที่ยวกลางคืน เนื่องจากอยู่ตรงซอยนานา ตอนแรกขับรถเข้ามาโรงแรมตกใจมาก ผับบาร์ข้างทางเต็มไปหมด แนะนำสำหรับวัยรุ่นนะครับ ถ้าพาเด็กๆมาเที่ยวด้วยอาจจะแนะนำให้ไปพักที่อื่น แต่บรรยากาศตอนเช้ากลับกันเลยครับ เงียบ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และถ้าใครนอนหลับยากอาจจะมีเสียงรบกวนอยู่บ้าง ไม่แนะนำสำหรับคนไม่เที่ยวกลางคืนครับ
โรงแรมนี้ใกล้รถไฟฟ้า เดินจากซอยไปถึงได้ มีที่จอดรถ แหล่งของกินไม่ต้องพูดถึง ผมเข้าพักห้อง Privilege King Room ผมเป็นaccor plus ซึ่งควรได้voucherเครื่องดื่ม 2 แก้ว แต่ที่นี่ไม่มีครับ จัดเป็นโค้ก 1 กระป๋อง + ถั่ว 1 ถุง อันนี้ไม่ค่อยโอเคครับ เนื่องจากตรงสระว่ายน้ำก็มีbar ควรได้เป็นcouponไปแลกมากกว่า, ส่วนห้องพัก ผมว่าดี เตียงนุ่ม มีโซฟา มีโต๊ะทำงาน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ มี rain shower ราคาเหมาะสมกับห้องพักมากครับ
ส่วนสระว่ายน้ำ คนเยอะ โดยเฉพาะชาวต่างชาติ, ยิมไม่ค่อยใหญ่มาก เครื่องไม่เยอะ เหมาะสมตามดาวของโรงแรมครับ, อาหารเช้า อาหารไทยเยอะครับ ผมว่าดีเลย ถูกปาก
โดยรวม มาพักได้ ราคาไม่แพง เหมาะกับการมาทำธุระหรือมาเที่ยวกลางคืน แต่ไม่เหมาะสำหรับคนมีเด็กเล็กมาด้วยครับ