เมื่อวานไปรับประทานอาหารที่ ห้องอาหาร the square อาหารอร่อย ชอบ sassy salmon แต่แซลมอนออกช้าไปหน่อย แต่ก็ได้รับประทานทั่วถึง พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม ประดทับใจมากครับ ชอบหมูกรอบมากเลยครับอร่อยมาก หนังกรอบ เนื้อชุ่มฉ่ำ อร่อยถูกใจมากครับ
ผมมารับประทานDinner ที่ห้องอาหาร The Square อาหารอร่อยดีครับ บริการก็ดีมากเลยครับ ตอนแรกผมไม่ทราบว่า ห้องอาหารอยู่ที่ไหน เพราะผมไม่เคยมาที่นี่มาก่อน สต๊าฟด้านล่าง ตรงล็อบบี้ (น่าจะเป็นRrception) ชื่อคุณ Bunny (ผมแอบจำชื่อเธอ) เข้ามาแนะนำผม กดลิฟท์ให้ผม ผมประทับใจมากครับแม้ว่าจะไม่ได้เป็นแขกที่พักที่นี่ ส่วนอาหารที่ห้องอาหารนั้น ผมอยากจะให้เมนูมันหลากหลายกว่านี้หน่อย แต่โดยรวมแล้วรสชาติอาหารและบริการของพนักงานบนห้องอาหารนั้น ดีมากเลยครับ ผมกะว่าจะไปทานอีกแน่นอนครับ
โรงเเรมสะดวกสบายมาก ใกล้รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และท่าเรือ เตียงนุ่ม ห้องสะอาด พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำดีมากๆ ค่ะ รอบๆ มีร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวหลายจุด ในระยะที่สามารถเดินไปได้
ได้ห้องวิวทางด่วน ช่วงเย็นบรรยากาศดีตั้งอยูถนนสีลม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชอปปิ้ง สามารถเดินเล่นไปแถวๆ ซอยต้นๆเพื่อไปหาอะไรทานได้ระยะทางพอสมควรเสียดายไม่ติดรถไฟฟ้า ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม ห้องน้ำก็สะอาดมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม แค่ถ้าขับรถมาอาจจะงงเล็กน้อย
โรงแรมตั้งอยู่บริเวณสีลม ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน ไม่ไกลจาก BTS พนักงานบริการดีมาก ๆๆ ห้องพักสะอาดน่าพัก ตกแต่งได้สบายตามาก ใกล้ห้างRobinson บางรัก เตียงนอนนุ่มมาก ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำ ห้องพักคุณภาพ NOVOTEL หากมีโอกาสจะไปที่โรงแรมนี้อีกคะ
สวัสดีครับ!ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม โนโวเทล สีลม ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราผมเชื่อว่าความเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอบคุณครับ!Jean Pascal BernetHotel Managerjean-pascal.bernet@accor.com