Prapassorn2524

ประภัสสร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
อาหารมื้อเย็นอร่อยๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ได้มาทานบุฟเฟ่ต์ที่โนโวเทล ฟีนิกซ์ สีลม "Crush on Seafood" อาหารถูกปาก รสชาติดี ซีฟู้ดสด เติมตลอดไม่มีพร่อง ได้รับการบริการจากพนักงานเป็นอย่างดี และขอชมเชยไปถึงคุณร็อค ยิ้มแย้มทักทายดูแลลูกค้าดีมากๆ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
4.4 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
  • travelup.com
3.2 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
1.1 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
3.0 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
  • travelup.com
4.9 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
  • travelup.com
4.8 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
3.4 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
6.9 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
  • travelup.com
4.2 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาทานบุฟเฟต์ทะเลมื้อเย็นครั้งแรกในวันนี้ บรรยากาศโดยรวมใช้ได้ อาหารสมราคา รสชาติอร่อย อาหารทะเลสด พนักงานให้บริการดีมาก โดยได้รับบริการจาก supervisor K.Pop ยิ่งทำให้รู้สึกประทับใจมากขึ้น คงได้เป็นลูกค้าประจำกันแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JS1662
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าพักสะอาด แต่ที่จอดรถน่ากลัว พนักงานต้อนรับดีกันเองใส่ใจรายละเอียดดี จำชื่อเล่นได้ว่า Kik ประมาณนี้ใส่ตอบทุกข้อสงสัย และห้องพักน่าพักเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง อาหารเช้าก็เยอะพอสมควร เดินทางสะดวกไปไหนมาไหนง่ายไม่รถติดเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ YosH26
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ผมตัดสินใจที่จะพักที่นี่ เพราะตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือสาธร เมื่อมาถึงคนเยอะมาก แต่พนักงานก็เอาใจใส่ให้การบริการเป็นอย่างดียิ่ง และยังมี Welcome Drink ให้เลือกดื่มได้ตามใจชอบ ผมพักอยู่ชั้น 19 ได้ห้องที่ถูกใจ วิวดีมาก ห้องพักสะอาด ตื่นเช้าขึ้นมาก็ได้มาออกกำลังกายที่ฟิตเนสของโรงแรม คุ้มมาก ๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ NickieWong
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เดินทางกลับมาพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เป็นครั้งที่สอง เนื่องจากติดใจปริมาณอาหารเช้าที่ทางโรแรมจัดให้

การเดินทางโดยรถไฟลอยฟ้า ต้องใช้เวลาเดินทางต่ออีก เพราะที่พักอยู่บริเวณต้นถนนสีลม ติดกับถนนมเหศักดิ์ แนะนำให้เดินทางโดยรถส่วนตัวสะดวกสุด เพราะที่จอดรถในโรงแรมมีปนิมาณจำกัด แต่ที่จอดรถบริเวณลานด้านนอกนอกมีพื้นที่มาก และมีระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าออกบัตรและเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง

การเช็คอินทำด้วยความรวดเร็วและสุภาพ บริเวณล็อบบี้กว้างขวาง มีน้ำดื่มต้อนรับ โดยสามารถรับคูปองจากพนักงานต้อนรับและเข้าไปเลือกเครื่องดืมได้ภายในคอฟฟี่ช็อบ ด้านข้างได้เลย

ห้องพักมีขนาดเล็ก เตียงแข็งไปเล็กน้อย ห้องน้ำสะอาด มีพร้อมอุปกรณ์ครบ ผ้าเช็ดตัวแข็งกระด้างเล็กน้อย แต่ได้วิวที่ดี เห็นแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน นอนหลับดีไม่มีเสียงรบกวน มีฟรี Wifi ภายในห้องและบริเวณโดยรอบ แต่จำกัดเพียงสองอุปกรณ์เท่านั้น

อาหารเช้ามีปริมาณมากและมีให้เลือกหลายหลาย คุณภาพดี ถือเป็นข้อดีสำหรับโรงแรมนี้

แนะนำสำหรับผู้ชอบทานอาหารมื้อเช้าแสนอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ imagesetter
NovotelSilom Executive Secretary ของ โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ imagesetter,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Fenix Silom ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าโดยรวมแล้วท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ตามข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้ ทางเราขอเรียนให้ท่านทราบว่า wifi ของทางโรงแรมนั้นไม่ได้มีการจำกัดจำนวนอุปกรณ์ต่อห้องพักแต่อย่างใด หากท่านมีปัญหาในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ทางโรงแรมมีความยินดีที่จะช่วยเหลือท่านได้ตลอดเวลา

ทางโรงแรมใคร่ขอเน้นถึงความมุ่งมั่นของเราในความพยายามที่จะสร้างมาตรฐานคุณภาพและทางเราขอย้ำให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้รับบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงในการเข้าพักครั้งต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Novotel

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ครบครัน สะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำใหญ่ พนักงานบริการรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำ ยิม ฟิตเนส สปา อาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลายและที่นั่งเยอะ เดินทางสะดวกเพราะอยู่สีลมแต่ไม่ใช่เขตจราจรพลุกพล่าน ใกล้รสไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสุรศักดิ์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมตั้งอยู่ปลายสุดของถนนสีลม หากพักในชั้นที่สูงพอวิวด้านเมืองจะสวยมาก อีกด้านเป็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Piyaput B