t_alone1977

อาหารมื้อเย็น

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 พ.ย. 2016
ส่วนตัวคิดว่าอาหารที่นี้อร่อยมาก อาหารมีหลากหลายให้เลือกมาก ยิ่งเป็นซีฟู้ดกับของหวานอร่อยมากกกก ราคาก็ไม่แพง เคยไปกินหลายโรงแรม ด้วยราคาผมว่าที่นี่คุ้มสุด เคยไปกินบางโรงแรมบรรยากาศดี แต่อาหารไม่หลากหลายเท่าที่นี่ แถมราคายังแพงอีก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
4.4 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
Go to your Happy Price
4.0 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
3.2 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
4.9 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
4.8 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
Go to your Happy Price
3.4 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
3.0 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
5.1 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
Go to your Happy Price
6.9 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ไปทานอาหารบุปเฟ่ต์กับเพื่อนมาค่ะ บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ ทางห้องอาหารมีจัดโปรฯ น้ำจิ่มซีฟู้ดรสชาติดีค่ะ ได้รับการต้อนรับที่ดีจากคุณ POP (Senior Restaurant Supervisor)
ครั้งหน้าจะชวนแก๊งเพื่อนๆไปทานตามคำเชิญของคุณ POP แน่นอนค่ะ *-*
จากแขกผู้ไปเยือน//คุณไผ่+คุณแมว

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Phai2608
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารมื้อเย็นอร่อยๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ได้มาทานบุฟเฟ่ต์ที่โนโวเทล ฟีนิกซ์ สีลม "Crush on Seafood" อาหารถูกปาก รสชาติดี ซีฟู้ดสด เติมตลอดไม่มีพร่อง ได้รับการบริการจากพนักงานเป็นอย่างดี และขอชมเชยไปถึงคุณร็อค ยิ้มแย้มทักทายดูแลลูกค้าดีมากๆ

ขอบคุณ Prapassorn2524
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาทานบุฟเฟต์ทะเลมื้อเย็นครั้งแรกในวันนี้ บรรยากาศโดยรวมใช้ได้ อาหารสมราคา รสชาติอร่อย อาหารทะเลสด พนักงานให้บริการดีมาก โดยได้รับบริการจาก supervisor K.Pop ยิ่งทำให้รู้สึกประทับใจมากขึ้น คงได้เป็นลูกค้าประจำกันแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ JS1662
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าพักสะอาด แต่ที่จอดรถน่ากลัว พนักงานต้อนรับดีกันเองใส่ใจรายละเอียดดี จำชื่อเล่นได้ว่า Kik ประมาณนี้ใส่ตอบทุกข้อสงสัย และห้องพักน่าพักเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง อาหารเช้าก็เยอะพอสมควร เดินทางสะดวกไปไหนมาไหนง่ายไม่รถติดเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ YosH26
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ผมตัดสินใจที่จะพักที่นี่ เพราะตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือสาธร เมื่อมาถึงคนเยอะมาก แต่พนักงานก็เอาใจใส่ให้การบริการเป็นอย่างดียิ่ง และยังมี Welcome Drink ให้เลือกดื่มได้ตามใจชอบ ผมพักอยู่ชั้น 19 ได้ห้องที่ถูกใจ วิวดีมาก ห้องพักสะอาด ตื่นเช้าขึ้นมาก็ได้มาออกกำลังกายที่ฟิตเนสของโรงแรม คุ้มมาก ๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ NickieWong