ผมไปประชุมที่กรุงเทพมหานคร ได้เข้าไปพักที่โรงแรมnovotel พนักงานให้บริการดีครับใส่ใจลายละเอียดและให้ข้อมูลได้ดี อาหารเช้าอร่อย มีโซนแยกสำหรับสมาชิก ฟิตเนสดีนอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่า ไว้ผ่อนคลาย ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกครับ
เข้าพักที่โรงแรมเมื่อวันนี้ 2 มีนาคม พนักงานบริการได้ดี สอบถามตลอด ยิ้มแย้ม ห้องสะอาดดี การตกแต่งค่อนข้างทันสมัย คิดว่าจะกลับไปอีก แต่ล๊อบบี้คนข้างเล็กนิดหน่อยเข้าใจว่าเพราะโรงแรมเล็กด้วยแต่รวมๆชอบค่ะ
อาหารอร่อยสดใหม่ มีตัวเลือกมากมาย แต่ขอติอย่างเดียวคือเรื่องที่จอดรถ มีให้ค่อนข้างน้อย ถ้ามาช้าก็คงไม่มีที่จอดแน่ๆ ส่วนตัวค่อนข้างโชคดีที่มาก่อนเวลาเลยทำให้มีที่จอด ส่วนตัวพนักงานอัธยาสัยดีมากๆ โดยเฉพาะพนักงานชื่อคุณเหมียว และคุณแตง ที่ประจำตำแหน่งอยู่ที่ล้อบบี้ ให้ความช่วยเหลือและมีหน้าตายิ้มแย้มสดใส ไว้มีโอกาสจะไปอีกแน่นอนคะ!
ส่วนตัวคิดว่าอาหารที่นี้อร่อยมาก อาหารมีหลากหลายให้เลือกมาก ยิ่งเป็นซีฟู้ดกับของหวานอร่อยมากกกก ราคาก็ไม่แพง เคยไปกินหลายโรงแรม ด้วยราคาผมว่าที่นี่คุ้มสุด เคยไปกินบางโรงแรมบรรยากาศดี แต่อาหารไม่หลากหลายเท่าที่นี่ แถมราคายังแพงอีก
ไปทานอาหารบุปเฟ่ต์กับเพื่อนมาค่ะ บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ ทางห้องอาหารมีจัดโปรฯ น้ำจิ่มซีฟู้ดรสชาติดีค่ะ ได้รับการต้อนรับที่ดีจากคุณ POP (Senior Restaurant Supervisor) ครั้งหน้าจะชวนแก๊งเพื่อนๆไปทานตามคำเชิญของคุณ POP แน่นอนค่ะ *-* จากแขกผู้ไปเยือน//คุณไผ่+คุณแมว