ได้เข้าพักที่นี้ด้วยการบริการของพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายเมื่อเดินผ่าน ห้องพักสะอาด ส่วนของอาหารเช้ามีเมนูให้เลือกหลากหลาย และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเดินทางไปมาสะดวก ใกล้บีทีเอส ใกล้ท่าเรือสาธร
พรักงานเป็นมิตร ใส่ใจ โรงแรมมีกลิ่นหอม ห้องพักขนาดเล็ก แต่โดยรวมถือว่าดี พนักงานแม่บ้าน คุณบุ๋ม บริการดี ใส่ใจลูกค้า ห้องอาหารบุฟเฟต์มื้อเย็น เมนูหลากหลาย อาหารสด น้ำจิ้มอร่อย ขนมหวานชอบ แบบที่เป็นน้ำแข็งใส
บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี ติดถนน สะดวกในการเดินทาง มีรถบริการส่งสถานีรถไฟฟ้า อาหารอร่อยมีโปรโมชั่น มาสองจ่ายหนึ่ง ถือว่าไม่เเพง การบริการดีเป็นมิตร พนักงานส่วนหน้า คุณเปิ้ล ยิ้มแย้มเเนะนำแหล่งท่องเที่ยว และการเดินทาง มีโอกาสจะมาใหม่ ขอบคุณครับ
ซีฟู๊ดสดทุกอย่าง โดยเฉพาะกุ้งเผาค่ะส่วนอาหารอื่นๆก็อร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะ อย่างทอดมันกุ้งหรือเกี้ยวกุ้ง ก็ได้กุ้งเต็มๆคำเลยจริงๆ และแม้วันที่ไปใช้บริการลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่อาหารก็ไม่มีขาดช่วงเลยค่ะ พนักงานคอยดูอาหารและก็คอยเติมให้ตลอดค่ะ พนักงานทุกๆท่านให้บริการดีเยี่ยมจริงๆค่ะ โดยเฉพาะ Mr.Pop ที่คอยดูแลและแนะนำลูกค้าค่ะ แนะนำให้มาทานเลยค่ะคุ้มมากจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อย มาทานกี่ครั้งรสชาติก่ยังคงเดิมมีอาหารหลากหลาย พนักงานบริการดีMr.pop บริการดีมาก อัธยาสัยดีขนมหวานอร่อย โดยเฉพาะครีมบูเล่ เนื้อเนียนหวานบราวนี่รสชาติดี ผักสลัดสด กุ้งเผามีไม่ขาดอาหารก้เติมตลอดเวลา