อาหารรสชาติอร่อย การบริการของพนักงานน่ารัก คอยให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา มีมิตรไมตรีในการบริการ มี sevice mind ห้องอาหารสะอาด ห้องอาหารๆม่อัดอัดเกินไป ช่องว่สงระหว่างโต๊ะ เดิสสบาย แต่แอร์ค่อนข้างจะเย็นไปเล็กน้อย
สัปดาห์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปส่งงานลูกค้านอกสถานที่ หว่างรอลูกค้า เลยแวะไปหาซื้อขนมทานที่ห้องอาหาร Novotel Bangkok Silom Hotel เค้กอร่อยมากค่ะ เลยตัดสินใจจะสั่งซื้อกลับอีก 2 ชิ้น ขอบคุณ คุณมุก คุณปราง มากนะค่ะที่ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อ ลูกค้าของดิฉันประทับใจมากเลยค่ะ
จากการมาได้พักในครั้งนี้ ได้รับบริการจะพนักงานสองคนซึ่งทำให้ประทับใจมาก จากการสอบถามเบื้องต้นทราบชื่อมาว่า มุก กับ มะปราง ช่วยบริการเรื่องแนะนำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของห้องอาหารโรงแรมนี้ให้ ทำให้ได้รับประทานอาหารตามที่ต้องการ ซึ่งประทับใจมากครับ
โลเคชั่นดีมากติดกับทางด่วนเดินทางได้สะดวกมีทีเอสอยู่ไม่ไกล อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์มีหบายเมนูอร่อยเเต่หมดค่อนข้างเร็วต้องรอเติมใหม่ห้องโอเคเหมาะสมกับราคา การบริการดีมากค่ะ ระหว่างนั่งรอห้องพนักงานฟร้อนคุณเเพร ค่อยช่วยเหลือบริการตลอดจนเช็คเอาท์ ประทับใจมากคะท
มาทานบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาของโรงแรมอาหารรสชาติดี ของเยอะ พนักงานบริการดี คุณยุทธ คุณอู๋ ช่วยบริการวิลแชร์ช่วยคนแก่ แ่ลานจอดรถค่อนข้างแคบและเป็นที่จอดนอกอาคารและถนนสีลมรถติดมาก แต่โดยรวมก็โอเค มีโอกาสก็ไปใช้บริการกันได้