มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Booking.comUS$47
travelup.comUS$51
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

สถานที่ดีมาก แต่บริการไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ถ้าเปรียบเทียบกับโนโวเทลที่อื่นๆไปพักมา ที่นี้ถือว่าแย่ที่สุด ตั้งแต่หน้าฟร้อนท์จนถึง สิ่งของเครื่องใช้ในห้องพัก ผ้าเช็ดตัวเก่าและขาดเป็นรู เส้นด้ายขอบผ้าหลุดหลุ่ย ขอฝากให้ปรับปรุงด้วย เพราะเข้าพักที่นี้ 2 ครั้งแล้วแต่ก็ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ Wanderer47954759086
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาที่นี้ถือว่าคุ้มมาก มีอาหารให้เลือกหลากหลาย จัดเป็นสเตชั้นสามารถหยิบมาทานได้แบบไม่อั้นทั้งกุ้งเผา, บาร์บีคิวหมูไก่ปลาหมึก ราคา750 รวมทุกอย่างแล้วจริงๆเครื่องดื่มพร้อม ขนมหวานมาเต็ม ขอบคุณน้องๆๆบริการทุกท่านที่เอาใจใส่เป็นอย่างดี คุณปั๊ปคุณตุ๊ก

2  ขอบคุณ Panta123
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักน่าอยู่สะอาด
สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
ติดรถไฟฟ้า
พนักงานแผนกแม่บ้านยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายลูกค้าดี
อาหารอร่อยโปรโมชั่นกุ้งแสนอร่อยกับเนื้อกุ้งแน่นๆ
สระว่ายสวยสะอาดกระทัดรัด
ห้องฟิตเนสซาวน่า
ห้องน้ำสะอาด
ล็อบบี้โรงแรมน่าอยู่สะอาด

3  ขอบคุณ nicha_ka40
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย การบริการของพนักงานน่ารัก คอยให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา มีมิตรไมตรีในการบริการ มี sevice mind ห้องอาหารสะอาด ห้องอาหารๆม่อัดอัดเกินไป ช่องว่สงระหว่างโต๊ะ เดิสสบาย แต่แอร์ค่อนข้างจะเย็นไปเล็กน้อย

2  ขอบคุณ SathaphornP
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สัปดาห์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปส่งงานลูกค้านอกสถานที่ หว่างรอลูกค้า เลยแวะไปหาซื้อขนมทานที่ห้องอาหาร Novotel Bangkok Silom Hotel เค้กอร่อยมากค่ะ เลยตัดสินใจจะสั่งซื้อกลับอีก 2 ชิ้น ขอบคุณ คุณมุก คุณปราง มากนะค่ะที่ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อ ลูกค้าของดิฉันประทับใจมากเลยค่ะ

2  ขอบคุณ Krunko