Suraphong S

โรงแรมใกล้ห้างเอสพลานาดรัชดา ห้องกว้าง อาหารเช้าอร่อย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ส.ค. 2015
เป็นโรงแรมที่มีจุดเด่นที่ห้องกว้างมาก แบ่งเป็นห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นดูทีวี
อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลายทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง
เดินไปดูหนังหรือช้อปปิ้งที่เอสพลานาดรัชดาได้หรือจะเดินไปรถไฟใต้ดิน MRT ไปที่อื่น เช่น สยาม สุขุมวิท อโศก สีลม ก็สะดวกสบาย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ควรเลือกห้องพักพร้อมอาหารเช้าเพราะอร่อยหลากหลาย
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
3.0 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.9 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.2 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.7 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
7.7 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.5 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.4 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4.2 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4.0 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
Camera standard
2.9 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทางเดินเข้าโรงแรมร้อนมากๆ ไม่มีร่มเลย
ไม่เหมาะกับการเดินเลย

สระว่ายน้ำสะอาดดี แต่มีเด็กเยอะไปหน่อย

อินเตอร์เนต หนึ่งรหัสต่อหนึ่งเครื่อง น่าหงุดหงิดเวลาใช้
ของใช้ในห้องน้ำมีน้อยมาก
เทียบกับโรงแรมในราคาระดับเดียวกันแล้ว พักที่อื่นดีกว่า

รอเช็คอินนานมากๆ แม้ว่าเลยบ่ายสองมาแล้ว ยังต้องรอ
วิวไม่สวยเลย
สบู่เป็นแบบเติมต้องกดๆเอา เหมือนโรงแรมราคาพันกว่าบาททั่วไป ไม่สมราคา

ขอบคุณ Chebulic M
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

พักห้อง one bedroom suit pool view บรรยากาศดี ห้องกว้างขวาง ระเบียงห้องรับแขกกว้างขวาง นอนบนเตียงนอน สามารถมองเห็นสระน้ำ บริเวณรับประทานอาหารเช้าง โปร่งสบาย อาหารเช้าคุณภาพดี เจ้าหน้าที่บริการดี ทำเลที่ตั้ง เดินเข้าซอยไม่ไกล สามารถเดินไปห้างเอสพานาสได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกวิวสระน้ำ บรรยากาศดี
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tippawanphuket
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

สะอาดมากและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำและอาหารเช้าดี ส่วนที่ไม่ดีคือการบริการจาก "ภัตตาคาร" ซึ่งไม่เป็นมิตร และไม่บริการ ที่ตั้งดี ใกล้กับรถใต้ดินและศูนย์การค้า

ขอบคุณ Fernande09
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.se ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ผมรักอพาร์ตเมนท์ที่กว้างและดีนี้! ไปพักที่นั่นมาหลายต่อหลายครั้งและจะกลับไปอีกแน่นอน! ห้องพักดี ที่ตั้งดี และมีการบริการที่ดีมาก แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!

4  ขอบคุณ IgorVL
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ช่างเป็นอพาร์ตเมนท์ที่น่ารัก! เป็นที่ทราบดีว่ากรุงเทพเป็นเมืองใหญ่และวุ่นวายแต่ขณะที่อยู่ที่นี่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางรีสอร์ทเล็กๆที่ไหนสักแห่ง ที่รู้สึกดีและสงบ ฉันพักที่นี่เมื่อปี 2011 เป็นเวลา 10 วัน ห้องพักใหญ่โตและน่ารัก มาพร้อมกับห้องครัวและห้องนอนหนึ่งห้องพร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่ ที่ตั้งถือว่าใช้ได้ อยู่ในถนนย่อยราว 200 เมตรจากถนนใหญ่ เราพบศูนย์การค้า (esplanade) ใกล้ๆ และสะดวกมากสำหรับการทานอาหารและจับจ่าย ระวังการจราจรนั้นแย่มาก แต่โชคดีที่เราสามารถเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินซึ่งอยู่ใกล้พอให้เดินไปได้ มีร้านอาหารแต่ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไรนัก เราทานเฉพาะมื้อเช้าที่นั่น อาหารเช้าเรียบง่ายมาก แต่ฉันไม่ค่อยใส่ใจนักเพราะผมมักจะตื่นสายและทานอาหารกลางวันที่ร้านใน Esplanade ที่ผมอยากลอง! (ฟู้ดคอร์ทของที่นั่นก็ดี)
อย่างไรก็ตาม มีการขโมยเกิดขึ้น ฉันตากกางเกงยีนขาสั้นไว้ที่ระเบียง (ทางโรงแรมยังมีเครื่องซักผ้าดีๆ ให้ด้วย :D) ที่ชั้นล่าง ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าพนักงานบางคนแอบเก็บกางเกงของฉันไป! เพราะมีทางเข้าพนักงานที่ด้านหลังและฉันไม่คิดว่าพนักงานจะเดินผ่านทางนั้น ฉันร้องเรียนไปที่ส่วนต้อนรับ พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะช่วยตามหา แต่ฉันก็คิดว่าคงไม่มีใครโง่พอที่จะยอมสารภาพ เราจึงได้ย้ายไปที่ห้องใหม่บนชั้น 4

ขอบคุณ SnoopyLeeds