Kanutchet K

ความประทับใจของที่พัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ย. 2019
ประทับใจการบริการมากครับ
มีอุปกรณ์ใช้งานครบครัน
พื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวกว้างมาก
ห้องนอนที่ผมพักกับภรรยาก็กว้างมากครับในส่วนของอาหารราคามาตรฐานครับในส่วนของรสชาติเกินมาตรฐานเลยครับ ถ้าสะดวกจะกลับมาพักที่นี่อีกแน้นอนครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ย. 2019
เรียนลูกค้าที่เคารพ

ทางโรงแรมอมันตาต้องขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรา และแนะนำโรงแรมของเราให้กับนักเดินทางท่านอื่นๆนะคะ

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน คำชมเชยนี้เป็นแรงผลักดันในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับเรานะคะ

• travelup.com
3.9 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.0 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
  • travelup.com
3.2 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
  • travelup.com
3.7 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
6.0 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.5 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
  • Official Site
3.4 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4.2 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4.0 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
Camera standard
2.9 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ประทับใจมากค่ะ ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ของกินหาง่าย ห้องพักกว้างขวาง มีห้องครัว อปกรณ์ครบมาก มีเครื่องซักผ้าให้ด้วย ห้องสะอาด บริการดีมากให้คำแนะนำดีมากก แถมอัพเกรดห้องพักให้ด้วย (สำหรับการเข้าพักครั้งแรก) ประทับใจค่ะ ชอบบ สมราคาค่ะ คุ้ม 🥰

ขอบคุณ Satiporn
543sine Guest Relations Manager ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Satiporn,

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน คำชมเชยนี้เป็นแรงผลักดันในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทำเลดีมาก เพิ่งมีโอกาสได้เข้าพักที่อมันตา แต่เป็นเวลาสั้นๆ1คืน โรงแรมติดถนนใหญ่แต่ในโรงแรมร่มรื่นมาก ห้องกว้าง ข้างในห้องน้ำมีอ่างอาบ เครื่องซักผ้า ในโรงแรมมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ พนักงานช่วยเหลือดีมาก เดินออกไปหน้าโรงแรมหาของกินง่าย ใกล้รถใต้ดิน แต่คนพลุกพล่านมาก

ขอบคุณ Songyah
543sine Guest Relations Manager ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Songyah

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยสะอาด พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆ มาทุกครั้งประทับใจทุกครั้งคะ ชั้นล่างตรงสระว่ายน้ำมีร้านอาหาร เมนูผัดกระเพราอร่อยมากกกกด้วยคะ เดินไปโรงแรมไปตลาดนัดรถไฟใกล้ๆสะดวกมากไม่ต้องเสียเวลารถติด แนะนำมากๆคะ

ขอบคุณ Paveee
543sine Guest Relations Manager ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน Khun Paveee

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ไม่เคยรีวิวที่ไหนเลย แต่อยากรีวิวให้ที่นี่ เพราะประทับใจ การบริการอย่างสุภาพตั้งแต่เช็คอินจนกระทั่งถึงห้องพัก มีพนักงานส่งขึ้นห้องและอธิบายสิ่งต่างๆภายในห้องและเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ที่ตั้งของโรงแรมไปไหนมาไหนสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินมาก ปากซอยมีของให้เลือกทานเยอะ ตอนค่ำยังมีตลาดรถไฟคนเยอะไปหน่อย ห้างเอสพลานาดก็ใกล้มาก ถือว่าเป็นโรงแรมที่เราชอบที่สุด มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ VinyaKoom
543sine Guest Relations Manager ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน VinyaKoom

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เพิ่งมีโอกาสพาคุณพ่อมาพักในวันเกิด คุณพ่อชอบมากประทับใจมากกับการบริการ มีการเตรียมเค้กให้ พนักงานน่ารักเอาใจใส่ดีทุกๆคน ไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมนี้เป็นของขวัญวันเกิดในการพักผ่อนให้คุณพ่อ บรรยากาศดี สถานที่การเดินทางสะดวก พนักงานน่ารัก แนะนำที่นี่เลย ชอบๆ ไว้จะมาอีกนะคะ

ขอบคุณ Keakea123
543sine Guest Relations Manager ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน Keakea123

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักและประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา คำชมเชยนี้เป็นแรงผลักดันในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป