TayNous

โรงแรมต้นไม้เยอะ เงียบสงบ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 มิ.ย. 2020
พนักงานต้อนรับและพนักงานยกกระเป๋าบริการดีมาก บริการรวดเร็ว โรงแรมมีสระว่ายน้ำอยู่ชั้น1 โรงแรมคนน้อยไม่วุ่นวายดี ค่อนข้างเงียบสงบมากต้นไม้เยอะดี แต่ที่จอดรถน้อยและคับแคบ ห้องพักดูเรียบๆแต่กว้าง โดยรวมถือว่าดีมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 30 มิ.ย. 2020
เรียน คุณ TayNous,

ทางโรงแรมอมันตาต้องขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรา และแนะนำโรงแรมของเราให้กับนักเดินทางท่านอื่นๆนะคะ

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและชื่นชอบในสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน คำชมเชยนี้เป็นแรงผลักดันในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป
ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับเรานะคะ

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์
3.0 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
  • travelup.com
3.9 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.2 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.7 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
7.7 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.5 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
3.4 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4.2 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4.0 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
Camera standard
2.9 กม. จาก อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมที่ร่มรื่นมาก อยู่เกือบติดถนนใหญ่ ใจกลางเส้นรัชดาเลย ใกล้ห้าง ใกล้รถไฟใต้ดิน ปกติขับรถผ่านไม่เคยเข้าพักเลย แต่วันนี้มีธุระเลยลองเลือกพักที่นี่ ห้องพักใหญ่มาก มีอ่างอาบ เครื่องซักผ้า ราคานี้คุ้มมากครับ ไว้ครั้งหน้าจะกลับมาที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ VatitBtk
Nicha Uarpanyaporn Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ VatitBtk,

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เข้าพักครั้งแรกประทับใจตั้งแต่เช็คอินเลยค่ะ น้องๆฟร้อนน่ารักคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำตลอด ห้องพักสะอาด ห้องใหญ่มาก มีห้องนอน ห้องนั่งเล่นและมีครัวแยกเป็นสัดส่วน บรรยากาศร่มรื่น อยู่ใกล้เอสพลานาด เดินทางสะดวกมากๆ ถ้ามีๆโอกาสจะไปพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Wipavee
Nicha Uarpanyaporn Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Wipavee,

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

ห้องพักสะอาด ของใช้ภายในห้องครบครัน มีทั้งเครื่องซักผ้า ห้องครัว อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงกว้าง บอกเลยว่าครบครันมาก ที่พักน่าจะดีที่สุดที่เคยพักในถนนรัชดา สระว่ายน้ำสวย วิวดี เดินทางสะดวกมากครับ ขอบอกเลยครับดีมากจริงๆครับ

ขอบคุณ Palangmungkorn
Nicha Uarpanyaporn Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Palangmungkorn,

ทางโรงแรมอมันตาต้องขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรา และแนะนำโรงแรมของเราให้กับนักเดินทางท่านอื่นๆนะคะ

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้ามีความสุขกับการเข้าพักและชื่นชอบในสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน คำชมเชยนี้เป็นแรงผลักดันในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ปกติชอบมาพักที่นี่ เพราะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ขับรถมาเองหรือใช้บริการรถสาธารณะก็ได้ พนักงานบริการสุภาพใช้ได้ อุปกรณ์ต่างๆภายในห้องครบถ้วน พื้นที่ใช้สอยในห้องกว้างมาก สถานที่ตั้งโรงแรมถือว่าดีมาก หาของกินได้ง่ายใกล้ตลาดรถไฟ

ขอบคุณ DangAlice
Nicha Uarpanyaporn Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ DangAlice,

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน คำชมเชยนี้เป็นแรงผลักดันในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการแผนกลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2020

จากการมาพักที่โรงแรมอมันตาในช่วงนี้ตอนแรกก็รู้สึกกลัวในการเข้าพักเพราะโควิดกำลังระบาด แต่พอมาถึงโรงแรมแล้ว พนักงานมีการใช้ที่วัดอุณหภูมิก่อนเข้าพักและสวมหน้ากากอนามัยกันทุกคนและยังแจกให้ลูกค้าด้วย เจลล้างมือก็มีตั้งอยู่ตรงประตูเข้าออก ก็เลยทำให้มั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับความสะอาดของที่พัก และพนักงานทุกคนบริการดีมาก หลังจากที่ทุกอย่างดีขึ้นจะกลับมาพักอีกแน่นอน ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Watcharapohn22922
Nicha Uarpanyaporn Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Watcharapohn,