Expedia.com
Vio.com
StayForLongUS$119
Lol.travelUS$121
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

การเดินทางสะดวก พนักงานบริการ แม่บ้าน ดีมากๆ ประทับใจ เฟคซาบิริตี้ ก็ครบ ใกล้ห้างด้วย ติดรถไฟฟ้า เป็นครั้งแรกที่มาพัก และจะกลับมาพักอีกแน่นอน ถ้ามีโอกาส แนะนำเลยครับ อยู่ในเมืองเลย แต่เงียบสงบมากๆครับๅ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ yuttakarnk
Wanvisa Nusom Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Yuttakarnk
กราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021

ครั้งแรกที่มาพักประทับใจสุดๆ ห้องกว้างมากที่พักเป็นสัดส่วนดี ที่สำคัญ มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ ดีเว่อร์ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ วิวก้อสวยรับรองครั้งหน้ามาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ เดินทางสะดวกมาก ติดถนน รถไฟฟ้า

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Charunthida
Wanvisa Nusom Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Charunthida

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เหมาะทั้งนักเดิน และครอบครัว ที่พักสะอาดเดินทางสะดวก สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสะอาดมาก แนะนำให้บ้านที่เดินทางหาที่พักผ่อนในกรุงเทพเลือกที่นี่ค่ะ พนักงานแนะนำดีมาก เป็นกันเองมาก ๆ ให้ 5 ดาว เลยค่ะ 👌🏼👌🏼❤️❤️👍🏻👍🏻

ขอบคุณ noik2021
Wanvisa Nusom Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ noik2021

ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างมากที่กรุณาสละเวลาแบ่งประสบการณ์การเข้าพักให้กับโรงแรม

ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และการบริการของเรา

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2021

ห้องสะอาด พนักงานบริการดีมากคะ สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย เดินทางง่าย ประทับใจมากคะ ไว้มีโอกาส จะมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอนคะ

พนักงานน่ารัก มีความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่าดีมากเลยคะ ไม่มีขาดตกกกกกกกเลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pariyap0rns
Wanvisa Nusom Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ pariyap0rns,

กราบขอบพระคุณ อย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับลูกค้าท่านอื่นและทางโรงแรมอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2021

ห้องที่เข้าพักมีขนาดห้องที่ใหญ่กว่าโรงแรมทั่วไป ในราคาที่จ่ายพอๆกัน ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เตียงนอนหลับสบายและนุ่มสุดๆ ห้องน้ำกว้างมาก อ่างอาบน้ำใหญ่ นอนแช่ได้สบายๆ อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสวยมาก วิวเมืองจากบนห้องพักสุดอลังการ

ขอบคุณ R2647EP_
Wanvisa Nusom Guest Services / Front Office ของ อมันตา รัชดา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน R2647EP