ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,086/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,840) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,086) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสวย ตึกเพิ่งรีโนเวทใหม่ ได้ห้องวิวสระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรอบดี เป็นโรงแรมใจกลางเมืองเหมาะแก่การพักผ่อน การบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าโอเค เดินทางสะดวก มีสถานี MRT อยู่ด้านหน้าโรงแรม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย
เรียน คุณ Ranytuyกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวิมล นาสะอ้านผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ
ห้องพักสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเคาน์เตอร์ครัวและเครื่องซักผ้าพร้อมอบ สะดวกสบายมากครับ ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก โรงแรมทำใหม่ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส โดยรวมดีครับ สามารถขอเหลทเช็คเอาท์ได้ด้วย
เรียน คุณ athiwatv,กราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวรรวิสา หนูสมผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ถ้ามาแถวรัชดาทีไร ต้องมาพักที่นี่ตลอด พนักงานบริการดีมากๆ มีที่จอดรถเป็นสัดส่วน ห้องพักสวยเป็นระเบียบ มีครัวสามารถทำอาหารได้ มีเครื่องซักผ้า ความสะดวกสบายครบครัน แอร์เย็นฉ่ำทุกห้อง ออกไปสูดอากาศระเบียงด้านนอกได้สบายเลยค่ะ ประทับใจทุกครั้งที่มาพัก มีซ้ำอีกแน่นอน
เรียน คุณ Kanthana Pกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวรรวิสา หนูสมผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
โรงแรมอยู่ใกล้ MRT สะดวกมากในเรื่องการเดินทาง และยังใกล้ห้าง Esplanade ในส่วนของห้องพัก ห้องกว้างขวาง จัดห้องได้เป็นสัดส่วน Facilities มีทั้งครัวและเครื่องซักผ้า เหมาะแก่การมาพักแบบครอบครัว รวมถึงการมาทำงาน เตียงนอนนุ่มหลับสบาย ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและห้องฝักบัว Bath amenities ใช้ดีมากๆ พนักงานสุภาพ และเป็นกันเอง โอกาสหน้าจะกลับมาพักที่นี้อีกครับ
เรียน คุณ Kankavinsกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวรรวิสา หนูสมผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ขอแนะนำ ให้เพื่อนๆมาพัก รร นี้ค่ะ รร บริการดีมากค่ะ พนักงานเป็นกันเอง ห้องกว้าง มา พักกับลูกๆ เตียงนอนก็กว้าง มีที่ทำอาหารภายในห้องได้ ทำเลใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สามารถเดินไปได้ไม่ถึง 10นาที มีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ
เรียน คุณ จิรวรรณกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวรรวิสา หนูสมผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า