ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿3,063/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,598) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿3,063) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บรรยากาศโดยรอบโรงแรมดีมาก ห้องสวย เพิ่งปรับปรุงใหม่ อาหารเช้าอร่อย อุปกรณ์ เครื่องครัวครบ เหมือนพักอยู่บ้าน มีสระว่ายน้ำ มีห้องออกกำลังกาย พนักงานเอาใส่ดูแลดี ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้า
เรียน คุณ Siweenaกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวิมล นาสะอ้านผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ
บรรยากาศภายในโรงแรมดี ห้องพักดี มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินออกหน้าปากซอยมีร้านอาหารเยอะ ใกล้ MRT เดินทางสะดวก หากมีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอน
เรียน คุณ Yuthasกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวิมล นาสะอ้านผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ
ห้องพักสวย ตึกเพิ่งรีโนเวทใหม่ ได้ห้องวิวสระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรอบดี เป็นโรงแรมใจกลางเมืองเหมาะแก่การพักผ่อน การบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าโอเค เดินทางสะดวก มีสถานี MRT อยู่ด้านหน้าโรงแรม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย
เรียน คุณ Ranytuyกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวิมล นาสะอ้านผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ
ห้องพักสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเคาน์เตอร์ครัวและเครื่องซักผ้าพร้อมอบ สะดวกสบายมากครับ ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก โรงแรมทำใหม่ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส โดยรวมดีครับ สามารถขอเหลทเช็คเอาท์ได้ด้วย
เรียน คุณ athiwatv,กราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวรรวิสา หนูสมผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
ถ้ามาแถวรัชดาทีไร ต้องมาพักที่นี่ตลอด พนักงานบริการดีมากๆ มีที่จอดรถเป็นสัดส่วน ห้องพักสวยเป็นระเบียบ มีครัวสามารถทำอาหารได้ มีเครื่องซักผ้า ความสะดวกสบายครบครัน แอร์เย็นฉ่ำทุกห้อง ออกไปสูดอากาศระเบียงด้านนอกได้สบายเลยค่ะ ประทับใจทุกครั้งที่มาพัก มีซ้ำอีกแน่นอน
เรียน คุณ Kanthana Pกราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่เลือกพักกับ อมันตา รัชดา และ เสียสละเวลาเขียน ติชม ใน TripAdvisor ทางเรารู้สึกทราบซึ้งใจ ที่กรุณาแป่งปันประสบการณ์ในการพัก ซึ่งเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือวรรวิสา หนูสมผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า