“วันหน้าผมมาทาน Dinner อีกครับ อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอร่อย มากไปครับ”
รีวิวของ Amaya Food Gallery at Amari Bangkok

จองโต๊ะ
อ. 17/9
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿35 - ฿1,799
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2023

วันนี้มาที่ห้องอาหารAmaya ครับ พนักงานคุณฝ้าย คุณ นัท ปุ๊กกี้ คุณอ้อน บริการดีครับ ดูแลดี แนะนำได้ดี อาหารอร่อยทุกอย่างครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
5  ขอบคุณ ศรายุทธ บ

รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยค่ะ วันนี้มาทานมื้อเย็นอาหารรสชาติดี ทุกอย่างค่ะ ดูครึกครื่น พนักงานคุณฝ้าย คุณนัท คุณปุ๊กกี้ บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มเป็นมิตรดีค่ะ

5  ขอบคุณ Naphatsawan R
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2023

Faii nat pooky aon kwany good servicemind🥰
อาหารโดยรวมสดดี แต่จานอาหารใหญ่ไปหน่อยทำให้สั่งได้ไม่หลากหลาย และรสชาตบางจานยังไม่ลงตัว แต่โดยรวมดีค่ะ

2  ขอบคุณ ปองขวัญ ม
รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย จานไม่ใหญ่มาก กินได้หลายเมนู จัดจานสวย มีให้เลือกเยอะ พนักงาน (คุณฝ้าย คุณปุ้กกี้ คุณกวาง คุณอ้อน) ดูแลดีมาก

3  ขอบคุณ Chaowarin M
รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2023

มาทาน buffet มื้อเย็น (รวมในค่าห้อง) ช่วงโครงการเราเที่ยวด้วยกัน อาหารอร่อยและคุ้มดีค่ะ (ส้มตำแซบดี) สั่งอาหารได้ 1.5 ชั่วโมง อาหารทำค่อนข้างเร็ว พนักงานบริการดีค่ะ ขอบคุณน้อง Faii Balee Aon Kwang San ค่ะ
และขอบคุณน้องเชฟต่างชาติที่วิ่งออกมาต้อนรับอย่างไวค่ะ

3  ขอบคุณ Nopmanee T

นักท่องเที่ยวที่ดู Amaya Food Gallery at Amari Bangkok ยังดู

เคยไป Amaya Food Gallery at Amari Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ